Top 10 Skillets gang tốt nhất cho nhà bếp của bạn

Bên cạnh việc tạo ra các cạnh khô ngon trên các loại thực phẩm yêu thích của bạn, các chảo gang có rất nhiều thứ để cung cấp. Họ thêm chất sắt vào thức ăn của bạn khi nấu, và vì người lớn trung bình không có đủ chất sắt trong chế độ ăn uống của họ, đó có thể là một lợi ích thực sự. Thêm vào đó, các chảo gang giữ hương vị tốt, chuyển gia vị từ món này sang món khác, thêm độ sâu vào hồ sơ hương vị của tất cả các bữa ăn nấu tại nhà của bạn. Có rất nhiều lựa chọn gang ngoài kia, lớn và nhỏ, vì vậy việc lựa chọn chiếc chảo tiếp theo của bạn có thể là một thách thức. Rất may, chúng tôi đã có thể loại bỏ các câu hỏi và cung cấp cho bạn một danh sách các đầu chảo gang hàng đầu, rất phù hợp cho bất kỳ nhà bếp gia đình. Chúng tôi đã cố gắng tạo ra một loạt các tùy chọn, bao gồm các chảo trên một phạm vi giá rộng ở tất cả các hình dạng và kích cỡ, để giúp bạn tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.

1. Lodge 10.25 Chảo gang

Chiếc chảo 10 inch bền bỉ này được sản xuất tại Hoa Kỳ tiếp tục truyền thống các sản phẩm được sản xuất tại Mỹ. Nhà vệ sinh mùa nó nấu bằng dầu thực vật 100% không có lớp phủ tổng hợp hoặc phụ gia làm cho nó sẵn sàng để sử dụng ngay ra khỏi hộp và cung cấp cho nó chất lượng chống dính bổ sung. Nó cũng được trang bị một tay cầm nóng bằng silicon giúp bảo vệ khỏi nhiệt lên đến 450 độ và cũng là máy rửa chén an toàn. Một tay cầm trợ giúp đối diện với tay cầm dài của nó giúp đơn giản hóa các nhiệm vụ như di chuyển, mang hoặc đổ từ chảo. Chiếc chảo này được đánh giá cao là một trong những chiếc chảo gang tốt nhất để mua.

2. T-Fal Skillet gang không dính trước mùa

Bộ chảo chống dính 12 inch linh hoạt này rất phù hợp để làm khô, chiên, rán và xào làm cho món cá, bít tết và rau trở nên dễ dàng. Các chảo gang đúc T-Fal có một tay cầm cực dài lớn với tay cầm trợ giúp bên dễ cầm và phần còn lại ngón tay cái làm cho chiếc chảo này thoải mái và đơn giản để sử dụng và mang theo. Bộ chảo này được làm sẵn cho lần sử dụng đầu tiên và cũng bao gồm các hướng dẫn từng bước về gia vị trong tương lai cho các cá nhân mới sử dụng một chiếc chảo gang. Dụng cụ nấu này làm nóng đều, phân phối nhiệt của bạn đến những gì bạn đang chuẩn bị để mang lại cho bạn kết quả tốt nhất. Nó là lò nướng an toàn cho nhiệt độ lên đến 600 độ và bao gồm cả việc rót vòi ở cả hai mặt của chảo để chuyển nội dung đơn giản từ chảo của bạn sang thùng chứa khác.

3. Le Creuset Chữ ký tay cầm sắt Skillet

Le Creuset được biết đến với chất lượng vượt trội và sự chú ý đến từng chi tiết khi nói đến dụng cụ nấu ăn và sản phẩm này thực sự cho thấy điều đó. Bộ chảo 11 inch này có lớp men bên trong màu đen giúp nó chống bám bẩn, xỉn màu cũng như bảo vệ chống lại các loại thiệt hại khác. Mặc dù bên trong có thể trông giống như gang không tráng, nhưng nó không bao giờ yêu cầu bất kỳ gia vị nào làm cho nó chuẩn bị để nấu ănbất kỳ và tất cả các loại thực phẩm, ngay cả các bữa ăn có tính axit cao. Một vòng lặp lớn được thiết kế mới giúp cho chảo dễ cầm hơn và dễ sử dụng hơn. Tay cầm có một lỗ làm cho việc lưu trữ dễ dàng bằng cách treo trên giá và các chảo đã đổ vòi ở cả hai bên làm cho việc chuyển nội dung trở nên đơn giản. Cấu trúc gang tráng men của nó cung cấp khả năng giữ nhiệt vượt trội và thậm chí phân phối nhiệt. Chiếc chảo này có thể được mua với nhiều màu sắc tuyệt vời và là máy rửa chén an toàn để làm sạch dễ dàng và an toàn.

4. Victoria Skillet 12 inch đúc sẵn dày dạn

Chiếc chảo gang lớn này của Victoria được làm bằng gang đúc thương mại chất lượng cao làm cho nó siêu bền cũng như giữ nhiệt tuyệt vời. Tay cầm dài và cong của nó cho phép đòn bẩy và xử lý tốt hơn khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho việc sử dụng thường xuyên. Gang Victoria được làm sẵn với dầu hạt lanh 100% không biến đổi gen giúp cho việc phát hành tự nhiên, dễ dàng. Tay cầm dài của nó giữ cho bàn tay của bạn xa hơn với nguồn nhiệt và nó vẫn mát hơn trong một khoảng thời gian dài hơn trên mặt bếp. Tay cầm lớn hơn tiêu chuẩn giúp cho việc nâng và chuyển thoải mái và dễ dàng. Bộ dụng cụ rót vòi này được trang bị dụng cụ nhỏ giọt phức tạp giúp việc dọn dẹp trở nên dễ dàng và đơn giản. Hướng dẫn sử dụng, chăm sóc, bảo trì và gia vị trong tương lai đều được bao gồm cho những người mới sử dụng gang.gas , lò nướng, cắm trại, nướng cũng như những người khác.

5. Trại đầu bếp dày 12 inch Castet Skillet

Bộ chảo 12 inch đơn giản và giá cả phải chăng này của Camp Chef thực hiện rất ấn tượng và ngang tầm với nhiều loại chảo cao cấp. Tay cầm được thiết kế thoải mái của nó làm cho nó thoải mái khi sử dụng, mang và đổ. Các chảo đi kèm với vòi rót kép để thuận tiện cho việc chuyển nội dung miễn phí lộn xộn đơn giản. Chiếc chảo này đã sẵn sàng để ra khỏi hộp với lớp hoàn thiện thực sự được đúc sẵn, không có hóa chất 100%. Nó cũng được trang bị tay cầm trợ giúp thoải mái, đảm bảo nâng và điều khiển chảo dễ dàng nhất có thể. Bộ chảo từ Camp Chef này rất lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một miếng gang tuyệt vời với ngân sách hợp lý so với nhiều đối thủ khác.

6. Zelancio Cast Iron Skillet

Bộ chảo 10 inch này của Zelancio thực sự thiết lập thanh khi nói đến dụng cụ nấu bằng gang. Chiếc chảo cực kỳ bền này được làm bằng cấu trúc bằng gang và có tay cầm vòng dài để lưu trữ đơn giản và một lớp men sứ cứng ba lớp có khả năng chống sứt mẻ và nứt vỡ giúp cho miếng này có tuổi thọ cao cũng như duy trì bề mặt nấu mịn. Khả năng giữ nhiệt và phân phối vượt trội của nó đảm bảo thậm chí nấu và giữ cho bữa ăn của bạn ấm áp như được phục vụ. Nội thất được phủ một lớp men sứ đen giúp loại bỏ nhu cầu trước mùa và cho phép làm sạch đơn giản và dễ dàng sau khi sử dụng. Chiếc chảo này có thể đi thẳng từ đầu bếp đến lò cắt giảm thời gian chuẩn bị. Tay cầm bằng gang chắc chắn của nó giúp vận chuyển và nó là gà thịt và lò nướng an toàn ở nhiệt độ lên tới 500 độ. Nó có thể được sử dụng trên bất kỳ nguồn nhiệt nào từ gas và điện đến lửa trại. Cùng với thiết kế tay cầm tiện dụng, nó được trang bị vòi rót kép. Bộ chảo này có sẵn để mua với nhiều màu sắc khác nhau để có thể có được dụng cụ nấu phù hợp cho nhà bếp của bạn và cũng không có chì và bất kỳ vật liệu có hại nào khác.

7. Utopia Bếp gang Skillet

Cái chảo gang đúc sẵn này từ Utopia Kitchen đã sẵn sàng để sử dụng, được tẩm với dầu đậu nành tương đương với 10-15 gia vị làm tại nhà, nó đã sẵn sàng để ra khỏi hộp. Dụng cụ nấu nướng đa năng này có thể được sử dụng trên bất kỳ nguồn nhiệt nào để chuẩn bị bất cứ thứ gì bạn thấy phù hợp cho dù đó là bít tết, thịt gà, cá hay thậm chí là các loại rau yêu thích của bạn. Nó được trang bị tay cầm với vòng lặp để lưu trữ đơn giản trên giá giải phóng lưu trữ dưới tủ. Vòi rót kép đơn giản hóa việc rót, xả hoặc chuyển bạn có thể thấy phù hợp. Một tay cầm giúp đối diện với tay cầm giúp duy trì sự kiểm soát trong khi nấu. Kỹ năng này làm cho việc chuẩn bị các bữa ăn yêu thích của bạn dễ dàng và lý tưởng cho mọi thứ từ nấu sôi và nướng cho đến nướng và chiên. Chi phí rẻ của nó là tuyệt vời cho những người tìm kiếm một chảo chất lượng trên ngân sách.

8. Calphalon Nướng gang theo mùa

Chiếc chảo nướng 10 inch từ Calphalon này được đánh giá cao và hoàn hảo cho việc nấu các món thịt chậm truyền thống như bít tết và thịt gà mang lại cho nhà hàng phong cách chất lượng cao hoàn thiện mà nhiều người mong muốn. Chảo này được thiết kế để làm nóng đều và ổn định và giữ nhiệt rất tốt, đảm bảo thức ăn của bạn được giữ ấm trong chảo trong khi được phục vụ. Bề mặt được làm sẵn của nó cho phép sử dụng ngay lập tức và đơn giản hóa việc làm sạch bằng cách chống dính. Nó được trang bị một tay cầm lớn hơn trung bình cũng như tay cầm trợ giúp cho sự thoải mái và dễ dàng. Bề mặt nấu nướng của nó giúp mang lại cho thịt của bạn những dấu hiệu nướng mong muốn cũng như tách thịt của bạn khỏi bất kỳ loại dầu và chất béo dư thừa nào làm cho nó không chỉ là một bữa ăn ngon mà còn rất thẩm mỹ. Vỉ nướng này được làm bằng gang cực bền đảm bảo tuổi thọ và có thể sử dụng trên tất cả các nguồn nhiệt.

9. Staub Gang Iron Pan

Chiếc chảo nhỏ gọn và sành điệu này của Staub đã bắt đầu ở Pháp và đã trở thành đồng nghĩa với dụng cụ nấu ăn chất lượng cao. Kích thước nhỏ của nó là lý tưởng cho những người đang tìm kiếm các dụng cụ nấu chất lượng không cần nhiều dung lượng lưu trữ và trọng lượng nhẹ của nó giúp vận chuyển trong khi nấu cho những người có thể gặp khó khăn khi mang chảo có kích thước tiêu chuẩn. Chất lượng và thiết kế vượt trội của nó không được phản ánh bởi giá của nó rẻ hơn so với các đối thủ cạnh tranh trong khi vẫn tốt nếu không muốn nói là tốt hơn. Một đặc điểm khác biệt là lớp phủ men mờ giúp loại bỏ nhu cầu gia vị trước cũng như cung cấp bảo vệ chip và vết nứt tuyệt vời. Nó cũng an toàn cho nhiệt độ rất khắc nghiệt lên đến 900 độ một kỳ tích mà không nhiều người khác có thể tự hào. Đáy men mịn của nó phù hợp cho tất cả các loại mặt bếp từ điện đến gas. Vòi rót kép đơn giản hóa việc chuyển nội dung hoặc hút chất béo từ món ăn của bạn và lớp hoàn thiện bên trong của nó làm cho nó trở thành một cái chảo hoàn hảo cho màu nâu. Chiếc chảo này là máy rửa chén an toàn và có sẵn để mua với nhiều màu sắc khác nhau.

10. Nhà bếp Úc đúc sẵn chảo gang

Bộ chảo 12 inch này của Nhà bếp Úc cung cấp bề mặt nấu lớn hơn so với các loại khác trong lớp. Chất lượng cao được chế tạo bằng gang có khả năng giữ nhiệt vô song, đảm bảo nấu chín đều mà không có điểm mát. Chiếc chảo này là bằng chứng lò nướng và có thể được sử dụng trên bất kỳ đầu bếp nào, bao gồm cả vỉ nướng, lửa trại, điện và nhiều thứ khác làm cho nó trở nên lý tưởng cho những người cần một cái chảo khi đang bay. Chiếc chảo đa năng này là hoàn hảo từ bất kỳ loại đầu bếp nào, từ nướng, nướng, và nướng cho đến nướng và om. Nó được trang bị trước cho nó khả năng sử dụng ngay lập tức và độ bền và độ bền của nó sẽ làm cho nó trở thành một cái chảo tồn tại lâu dài. Nó được trang bị một tay cầm dài với vòng lặp để lưu trữ cũng như một tay cầm trợ giúp và cũng có thể tăng gấp đôi như một món nướng. Đây là một trong những kỹ năng rẻ nhất của lớp khiến nó trở nên lý tưởng cho một người có ngân sách hoặc muốn tìm hiểu thêm và thử dùng gang mà không phá vỡ ngân hàng để làm như vậy. Hướng dẫn về cách chăm sóc gang của bạn cũng như cách nêm nó để sử dụng trong tương lai.

https://improb.com/best-cast-iron-skillets/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *