Top 10 lò vi sóng đối lưu tốt nhất hiện nay

Có nhiều loại lò vi sóng khác nhau có sẵn để mua ngày hôm nay. Chúng ta đều quen thuộc với lò vi sóng truyền thống và lò vi sóng đối lưu đang bắt đầu trở nên phổ biến đối với người tiêu dùng.

Có rất nhiều lợi thế khi sử dụng lò vi sóng đối lưu. Tuy nhiên, không phải ai cũng quen thuộc với những gì một lò đối lưu làm, điều này dẫn đến nhiều người dính vào lò vi sóng truyền thống của họ.

Thực phẩm nấu nhanh hơn trong lò vi sóng đối lưu, trong đó sự kết hợp giữa nấu đối lưu và năng lượng vi sóng làm cho thức ăn nóng lên nhanh chóng. Bạn cũng có thể làm nóng trước lò vi sóng đối lưu, nó sẽ chuẩn bị cho một đầu bếp kỹ lưỡng.

Thức ăn sẽ ngon hơn từ lò vi sóng đối lưu, mọi lúc. Lò vi sóng chỉ làm nóng bên trong thực phẩm, trong khi lò vi sóng đối lưu cũng sẽ nấu và làm nâu bên ngoài thực phẩm của bạn, để lại cho bạn những bữa ăn ngon miệng và hấp dẫn hơn nhiều.

Lò vi sóng đối lưu cũng cho phép bạn nấu những thứ không ngon trong lò vi sóng truyền thống vì chúng sẽ nấu quá nhanh. Với lò vi sóng đối lưu, bạn thậm chí có thể nấu thịt và gia cầm một cách thuận tiện trong lò vi sóng.

Chọn lò vi sóng đối lưu hơn sử dụng lò nướng đối lưu thông thường là lựa chọn hữu ích và thuận tiện, đặc biệt đối với các hộ gia đình nơi ai đó thường cố gắng nuôi cả gia đình. Lò vi sóng đối lưu cung cấp cho bạn sức khỏe và hương vị của các bữa ăn được nấu chín kỹ và đồng đều, đồng thời cho bạn tốc độ và hiệu quả.

Kết hợp cả hai có thể làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều, đồng thời làm cho thực phẩm bạn thường xuyên tiêu thụ hương vị tốt hơn.

1. Lò nướng Wolf Gourmet Elite

ò vi sóng đối lưu này có sẵn bằng thép không gỉ màu đỏ, đen hoặc chải tuyệt đẹp. Nó thanh lịch và tinh tế, và sẽ trông tuyệt vời giữa các sản phẩm thép không gỉ khác trong một nhà bếp hiện đại.

Điều này cung cấp bảy cài đặt nấu khác nhau: nướng, nướng, nướng, ấm, bằng chứng, bánh mì nướng và bánh mì tròn. Bạn có thể làm giòn ở phần trên của bạn, hoặc tạo ra các loại thịt mềm và tinh tế. Các tùy chọn là vô tận với tất cả các cài đặt bạn có thể chọn.

Nó cũng đi kèm với một đầu dò nhiệt độ, một công cụ nhỏ cho phép bạn kiểm soát nhiệt độ của thực phẩm mà không cần phải thực sự mở cửa và để nhiệt thoát ra ngoài. Điều này đảm bảo rằng thức ăn của bạn sẽ luôn được nấu chín kỹ và đều, không bị gián đoạn.

Ngoài ra còn có một ánh sáng thuận tiện bên trong cho phép bạn theo dõi tiến trình của thực phẩm mà không cần mở cửa, đây là một cách thuận tiện khác để ngăn chặn bất kỳ sự gián đoạn không mong muốn nào từ thực phẩm nấu ăn của bạn.

Có hai giá đỡ lò bao gồm, và chúng có thể được điều chỉnh theo các vị trí từ cao đến thấp. Nội thất cũng dễ dàng để làm sạch, và toàn bộ hệ thống giá đỡ lò có thể tháo rời. Có một khay vụn và nhỏ giọt để làm sạch dễ dàng, và nội thất không dính để bắt đầu.

2. Lò vi sóng đối lưu Cuisinart và Grill

Cuisinart là một thương hiệu thiết bị gia dụng nổi tiếng có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã phục vụ người dân từ đầu những năm 70. Họ đã tiếp tục theo kịp với công nghệ thay đổi, và lò vi sóng đối lưu của họ là một chương trình tuyệt vời về nghề thủ công của họ.

Lò vi sóng này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho một nhà bếp cao cấp, hoặc chỉ một hộ gia đình thích nấu các bữa ăn chất lượng cho các thành viên của nó. Bên ngoài bằng thép không gỉ kiểu dáng đẹp và chải là tuyệt đẹp và phù hợp với nhiều thiết lập.

Các thiết lập rất đơn giản và dễ sử dụng, với những cái tên như là bỏng ngô bắp hay thậm chí là bánh ngọt. Nó có thể chuyển từ lò nướng sang lò vi sóng sang vỉ nướng, tùy thuộc vào cài đặt bạn chọn từ các tính năng nấu 1000 watt.

Tính năng nướng làm cho lò vi sóng đối lưu này nổi bật so với những người khác, vì nó mang đến một cơ hội hoàn toàn khác để tùy chỉnh thực phẩm của bạn. Ngoài nướng, có chín tổng số cài đặt bạn có thể chọn khi nấu thức ăn trong lò vi sóng này.

Nó cũng có các cài đặt nhiều giai đoạn, cho phép bạn lập trình lò tự động chuyển từ chức năng này sang chức năng khác mà không cần bạn phải can thiệp. Nó cũng đi kèm với một cuốn sách công thức, vì vậy bạn có thể sáng tạo hơn nữa với các tùy chọn.

3. Lò vi sóng đối lưu Toshiba

Toshiba là một thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy khác cho một số thiết bị và thiết bị. Lò vi sóng này là một lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình muốn nấu ăn.

Công cụ này cung cấp 10 mức công suất khác nhau trong 1000 watt và có thể nóng từ 170 đến 425 độ F. Bạn có thể đưa ra các kết hợp khác nhau giữa các mức công suất và thậm chí lập trình trước ba yêu thích của bạn để dễ dàng tạo lại các bữa ăn yêu thích của bạn .

Đây là một chức năng thuận tiện thường bị bỏ qua. Nếu bạn đang thử nghiệm các cài đặt bạn chọn và cách bạn chuẩn bị bữa ăn, bạn có thể thấy rằng một số phương pháp hoạt động tốt hơn các phương pháp khác. Thật tuyệt khi có thể quay lại và sử dụng chính xác cài đặt bạn đã sử dụng trong quá khứ để đạt được kết quả tương tự.

Nó có tự động và rã đông theo thời gian, cũng như khả năng sử dụng lò vi sóng, lò nướng đối lưu hoặc cả hai kết hợp. Đó là 1,5 feet khối, và sẽ phù hợp và nhìn tốt trong hầu hết các thiết lập nhà bếp.

4. Lò vi sóng đối lưu Emerson với vỉ nướng

Lò vi sóng đối lưu này là sự kết hợp tuyệt vời của kích thước và phong cách thanh lịch. Đó là thực tế cho một hộ gia đình điển hình, và sẽ trông hấp dẫn trên bất kỳ quầy nào.

Giống như hầu hết những người khác trong danh sách, lò vi sóng này là 1000 watt và nằm ở 1,5 feet khối. Kích thước tiêu chuẩn và vẻ ngoài tinh tế của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho bất kỳ nhà bếp gia đình.

Nó có chín chức năng cài sẵn mà bạn có thể chọn giữa để hoàn thành công việc nấu ăn tối ưu. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải chọn lọc và cố gắng tìm ra các thiết lập tốt nhất cho các bữa ăn khác nhau, vì rất nhiều tùy chọn sẽ được đưa ra cho bạn.

Nó cũng có một tính năng nướng cho phép bạn hoàn toàn màu nâu thực phẩm của bạn, và cũng cung cấp một thay thế cho thực phẩm chiên. Giá nướng có thể tháo rời, và dễ dàng để làm sạch.

5. Breville the Smart Lò® Đối lưu nhỏ gọn

Breville là nhà sản xuất Úc sản xuất đồ gia dụng nhỏ từ những năm 1930. Ngày nay, công nghệ của họ là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện có khi nói đến các tiện ích cho ngôi nhà của bạn.

Lò vi sóng này có tám chức năng nấu khác nhau, cho phép kiểm soát hoàn toàn các bữa ăn bạn chọn để thực hiện. Bạn có thể chọn giữa bánh mì nướng, bánh mì tròn, nướng, broil, nướng, pizza, bánh quy, và hâm nóng.

Nó sử dụng công nghệ nhiệt thông minh để truyền nhiệt cẩn thận qua bốn nguyên tố thạch anh. Điều này mang lại cho nó rằng kết thúc lò thật.

Bạn có thể làm nóng lò trước một cách nhanh chóng với cài đặt làm nóng trước 1800W và quạt tích hợp sẽ lưu thông không khí nóng đều khắp bên trong lò. Tất cả các món ăn của bạn sẽ được làm nóng đều, với lượng màu nâu và sắc nét hoàn hảo ở trên.

6. Lò vi sóng Whirlpool với nấu ăn đối lưu thực sự

Điều này trong phạm vi vi sóng là dễ dàng để sử dụng trong khi có thể thực hiện rất nhiều. Nó nằm ở 1,9 feet khối, và chạy ra 1600 watt.

Nó có các cài đặt dễ dàng và trực quan, chẳng hạn như rau, bỏng ngô, khoai tây, và nhiều hơn nữa. Nó thậm chí còn có thực đơn cho trẻ em để sử dụng lò vi sóng dễ dàng nhất có thể.

Nội thất không dính, và bạn sẽ chỉ cần một miếng lau ẩm để dọn dẹp bất kỳ mớ hỗn độn nào bị bỏ lại. Nó cũng có tùy chọn làm sạch bằng hơi nước, giúp làm mất đi sự cố tràn và cặn mà không cần thêm bất kỳ công cụ nào.

Nó nấu bằng cảm biến, nghĩa là nó có thể cảm nhận được tiến trình của thức ăn và điều chỉnh kiểu nấu phù hợp. Đây là một cách thuận tiện để đảm bảo bạn có được đầu bếp hoàn hảo từ lò vi sóng đối lưu.

Tùy thuộc vào món ăn bạn đang làm, bạn có thể dễ dàng lựa chọn để bàn xoay không quay để có được một đầu bếp khác. Thật dễ dàng để tùy chỉnh và bạn sẽ có thể làm nhiều món ăn khác nhau.

7. Lò vi sóng đối lưu KitchenAid

Lò vi sóng đối lưu của KitchenAid là một lựa chọn tuyệt vời khác cho các gia đình muốn tự do hơn với lò vi sóng. Chúng là một cái tên đáng tin cậy đã có từ rất lâu và tiếp tục tạo ra những sản phẩm thỏa mãn và làm cho cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn.

Lò có khối lượng 1,9 feet khối, và chạy ở 1000 watt. Các cài đặt rất dễ dàng và đơn giản hóa, với các nút cảm ứng cụ thể cho các loại thực phẩm khác nhau mà bạn sẽ nấu. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tìm ra cách làm bỏng ngô hoặc đồ uống nóng, bạn chỉ cần chọn các cài đặt được lập trình sẵn.

Lò vi sóng này cũng sử dụng nấu cảm biến, cho phép nó điều chỉnh các cài đặt theo tiến trình của thực phẩm bạn đang làm. Điều này giúp loại bỏ bất kỳ phỏng đoán nào đi kèm với việc cố gắng làm một cái gì đó trong lò nướng.

Nó có hai giá đỡ để chứa nhiều món ăn cùng một lúc, rất phù hợp để nấu các bữa ăn đầy đủ. Nó cũng là một chức năng hữu ích để chuẩn bị bữa ăn nếu bạn có kế hoạch nấu nhiều thứ cùng một lúc cho tuần tiếp theo.

Bạn cũng có thể dừng bàn xoay bên trong nếu không cần thiết cho bữa ăn bạn đang làm. Điều này rất thuận tiện vì bàn xoay thường bị vướng vào lò vi sóng thông thường và có thể gây rắc rối.

8. Samsung 1.7 cu. ft. Trên lò vi sóng đối lưu phạm vi

 

Samsung là một nhà sản xuất điện tử, thiết bị và các mặt hàng khác lâu năm. Lò vi sóng đối lưu của họ là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều hộ gia đình.

Bạn có thể nấu rau tươi trong chưa đầy hai phút, gà nướng trong 14 và hai củ khoai tây trong 11 phút. Lò nướng hoạt động nhanh, và rất kỹ lưỡng. Tất cả mọi thứ bạn làm sẽ được làm nóng đều và nhuộm màu ở những nơi hoàn hảo.

Nó cũng sử dụng cái mà họ gọi là công nghệ của Slim Slim Fry, cho phép bạn tạo ra các phiên bản nướng bằng lò nướng với ít chất béo. Lò nướng đối lưu lưu thông không khí nóng theo cách có thể có được các loại thực phẩm yêu thích của bạn, chẳng hạn như cốm gà hoặc khoai tây chiên, giòn chỉ trong vài phút.

Bản thân lò vi sóng rất tinh vi, và thậm chí có bề mặt chống dấu vân tay để tránh những vết bẩn và khuyết điểm nhỏ nhất. Nội thất được tạo thành từ men gốm, có khả năng chống trầy xước và dễ lau chùi.

Nó cũng có một hệ thống thông gió rất mạnh mẽ, giúp thoát hơi nước, mùi và khói qua mặt dưới một cách nhanh chóng. Thông gió turbo có thể xóa 300 feet khối mỗi phút, trong khi vẫn gần như im lặng.

9. CHUYỂN ĐỔI CAROUSEL THÉP KHÔNG GỈ

Lò vi sóng kết hợp này nằm ở 1,5 feet khối, và chạy trên 900 watt. Giao diện rất đơn giản và tinh tế, và sẽ phù hợp với hầu hết các thiết bị nhà bếp.

Nó đi kèm với một đĩa bàn xoay gốm lò để bàn, mà bạn có thể sử dụng trực tiếp để phục vụ hoặc để lại như là một phần của cơ chế nấu ăn. Điều này cực kỳ thuận tiện cho những khoảnh khắc như khi bạn kéo một chiếc lò nướng ra khỏi lò và muốn đặt nó lên bàn ngay lập tức, trong khi vẫn trông tinh vi.

Nó có 10 cài đặt nấu khác nhau, có nghĩa là bạn có thể nấu nhiều bữa ăn trong chiếc máy này mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Cài đặt lý tưởng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau đã được xác định, giúp bạn thực hiện quy trình dễ dàng hơn.

Nó có nhiều cài đặt tự động, chẳng hạn như broil tự động, tự động nướng, tự động nướng và nhiều hơn nữa. Điều này có nghĩa là ít thời gian hơn để chuẩn bị và đọc các công thức nấu ăn, và có nhiều thời gian hơn để đi đến phần lớn thực tế của nấu ăn.

10. Lò vi sóng đối lưu Electrolux trên phạm vi

Lò vi sóng đối lưu Electrolux là một lựa chọn tiện lợi tuyệt vời để nấu ăn tại nhà. Nó trông thanh lịch và tinh tế, và làm một công việc tuyệt vời của nấu ăn.

Nó sử dụng một bức tường phía sau được thiết kế bằng kim cương hoạt động với quạt khuấy để có thể nấu ăn đều mỗi lần. Nội thất với thiết kế kim cương sang trọng và hiệu quả.

Nó cũng có một giá kim loại có thể điều chỉnh để bạn có thể nấu nhiều món ăn cùng một lúc. Điều này thuận tiện cho việc bạn đang lưu trữ hoặc nếu bạn muốn có thể thực hiện một bữa ăn đầy đủ trong lò vi sóng mà không phải làm hỏng tất cả các thiết bị khác của bạn.

Có rất nhiều tính năng tự động nấu trên lò vi sóng này mà bạn có thể dễ dàng sử dụng chỉ bằng một nút bấm. Nó cũng sử dụng nấu cảm biến tự động điều chỉnh thời gian cần thiết theo cách thức ăn hiện đang nấu.

Nó có một yếu tố nướng thạch anh để có được kết thúc lò nướng thực sự, và cũng có một bề mặt chống dính giúp làm sạch dễ dàng. Bạn cũng có thể sử dụng cài đặt khóa điều khiển để ngăn mọi người dùng không mong muốn nấu ăn trong đó.

Phần kết luận

Ở đó bạn có nó, lò vi sóng đối lưu tốt nhất hiện nay. Bất kỳ lựa chọn nào trong số những lựa chọn này sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến việc tạo ra những bữa ăn ngon nhất bạn từng tạo ra.

Lợi ích của lò nướng đối lưu là rất nhiều, và lợi ích của việc sử dụng lò vi sóng cũng vậy. Khi bạn kết hợp cả hai, bạn có thể tận hưởng những điều tốt đẹp nhất của cả hai thế giới.

Lò nướng đối lưu mang đến cho bạn sự tiện lợi và tinh tế của các loại thực phẩm đã được làm nóng đều và giòn kỹ, trong khi lò vi sóng cho bạn tốc độ và hiệu quả. Khi kết hợp, bạn có được chất lượng và thuận tiện.

Có nhiều sản phẩm có sẵn để sàng lọc thông qua, nó có thể khó quyết định. Bây giờ bạn đã nhận thức được các tính năng chính của các sản phẩm hàng đầu, bạn nên có ý tưởng tốt hơn về những gì bạn sẽ làm.

Chi phí, lối sống và thị hiếu cá nhân sẽ xuất hiện ở đây. Điều quan trọng là phải xem xét những gì bạn muốn từ lò vi sóng đối lưu của bạn, cách bạn dự định sử dụng nó và mức độ thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *