Tổng hợp 12 loại nệm gập lại tốt nhất phù hợp cho phòng khách của bạn

Nệm có thể gập lại là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ chuyến đi nhà hoặc cắm trại. Chúng có các chất liệu khác nhau làm cho chúng hoàn hảo cho bất kỳ ai có thể sử dụng chúng. Thiết kế có thể gập lại giúp bạn dễ dàng cất chúng khỏi tầm nhìn và ngăn không cho chúng chiếm một lượng lớn phòng trong một không gian nhỏ.
Nệm có thể gập lại là tuyệt vời cho những người có thể có một khách ở lại nhưng không có một giường phụ để dự phòng. Bạn có thể lấy chúng trong bọt nhớ và với vỏ có thể giặt bằng máy để khách của bạn luôn thoải mái khi ngủ đêm. Một số thậm chí còn đi kèm với các hộp lưu trữ nhỏ giúp bạn dễ dàng lấy và cất đi sau khi khách của bạn sử dụng xong.
Họ cũng làm cho cắm trại thoải mái hơn nhiều. Nếu bạn là người thích cắm trại với một chiếc lều thời trang cũ kỹ, nhưng không thể ngủ trên mặt đất cứng, một tấm nệm có thể gập lại là một giải pháp tuyệt vời cho bạn. Chúng có kích thước nhỏ và gọn giúp chúng dễ dàng mang theo trong một chuyến đi cắm trại, và vào cuối ngày, chúng xếp ra một chỗ đẹp và thoải mái để ngủ.
Dưới đây là những tấm nệm có thể gập lại tốt nhất.

Nệm nhớ Milliard Tri Folding

Nệm nhớ Milliard Tri Folding
Nệm nhớ Milliard Tri Folding
Nệm nhớ Milliard Tri-Folding được làm bằng bọt nhớ siêu mềm, hoàn hảo cho một giấc ngủ ngon. Bọt bộ nhớ cũng được thông gió cho luồng không khí cho những đêm nóng hơn, nhưng vẫn cung cấp hỗ trợ cho những người có thể bị đau lưng nhiều hơn những người khác. Nệm được tạo thành cho 6 inch bọt bộ nhớ, trong đó 4,5 inch là một cơ sở bọt hỗ trợ. Một cơ sở hỗ trợ có thể quan trọng đối với người có vấn đề về lưng.
Nệm cũng đi kèm với một vỏ có thể tháo rời, làm cho việc giặt giũ trở nên dễ dàng. Nó là hoàn hảo cho các chuyến đi cắm trại hoặc khách bất ngờ cần một nơi tạm thời để ngủ. Nó có kích cỡ đôi, đầy đủ và nữ hoàng. Hệ thống ba lần giúp bạn dễ dàng cất giữ ở những nơi nhỏ và tránh đường cho đến khi cần lại.
Nệm xốp Milliard Tri-Folding Memory là một giải pháp tuyệt vời cho nhu cầu ngủ bất ngờ. Các kỹ thuật được sử dụng để làm cho nó vừa mát mẻ vừa hỗ trợ có nghĩa là bạn hoặc khách của bạn sẽ không phải hy sinh một giấc ngủ ngon chỉ vì chúng nằm trên một tấm nệm có thể gập lại. Mọi người đều xứng đáng có một giấc ngủ ngon.

Bộ nhớ đệm gấp di động Bọt khách gấp lên giường

Bộ nhớ đệm gấp di động Bọt khách gấp lên giường
Bộ nhớ đệm gấp di động Bọt khách gấp lên giường
Nệm này của Compact Technologies được thiết kế rất nhỏ gọn, di động và thoải mái. Nó gấp lại thành ba phần và đi kèm với một hộp có tay cầm. Điều này giúp bạn dễ dàng chen vào không gian chật hẹp khi được cất giữ hoặc dễ dàng mang theo trong các chuyến đi. Nó được làm từ bọt bộ nhớ siêu mềm cũng làm cho nó nhẹ.
Nệm gấp này không có vỏ bọc, vì vậy giặt không phải là việc có thể dễ dàng thực hiện. Nó sẽ phải được quét sạch và dễ dàng giữ vết bẩn. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn mang nó đi cắm trại, bạn có thể muốn mua một vỏ bọc riêng cho nó. Nó cũng không được làm bằng bất kỳ vật liệu thoáng khí nào nên có thể không lý tưởng cho khí hậu nóng hơn.
Hộp đựng có tay cầm giúp bạn dễ dàng kéo ra khi cần hoặc mang từ vị trí này sang vị trí khác. Đây có thể là một điều quan trọng đối với bạn nếu bạn đang thực hiện một chuyến đi dài đòi hỏi phải đi bộ nhiều đến khu cắm trại.
Nằm ở phía mềm hơn của nệm có thể gập lại, nó có thể không hoàn hảo cho người cần nhiều sự hỗ trợ hoặc người sẽ ngủ trên đó trong một thời gian dài. Điều quan trọng là phải biết bạn sẽ sử dụng chiếc nệm này trong bao lâu và ở đâu trước khi quyết định xem nó có phù hợp với bạn không.

Nệm Tri-Fold Bọt Inofia

Nệm Tri-Fold Bọt Inofia
Nệm Tri-Fold Bọt Inofia
Nệm Tri-Fold Bọt Inofia là một loại nệm có thể gập lại khác đi kèm với vỏ có thể tháo rời. Vỏ có thể tháo rời rất quan trọng nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần làm sạch nệm bất cứ lúc nào. Một tấm nệm bình thường không thể được làm sạch đơn giản, nhưng nếu chúng có vỏ bảo vệ, vỏ có thể được tháo ra và giặt để loại bỏ bụi bẩn, mảnh vụn hoặc vết bẩn.
Nệm cũng được làm từ các vật liệu thoáng khí để ngăn chặn bất kỳ mồ hôi hoặc khó chịu suốt đêm. Nó là siêu mềm và sang trọng là tốt. Điều quan trọng là phải biết nếu người sẽ ngủ trên đó cần một tấm nệm mềm hơn hoặc chắc chắn. Vì cái này nằm ở phía mềm hơn, nó có thể gây khó chịu cho người cần nệm cứng.
Nệm này cũng được sản xuất với bọt nhớ được chứng nhận của CertiPUR-US không chứa độc tố và hóa chất. Nếu bạn là người thích tránh xa hóa chất càng nhiều càng tốt, nệm này có thể phù hợp nhất với bạn.

Nệm Tri-Fold LifeSmart Memory Bọt

Nệm Tri-Fold LifeSmart Memory Bọt
Nệm Tri-Fold LifeSmart Memory Bọt
Nệm Tri-Fold LifeSmart Memory Bọt được làm từ bọt nhớ chất lượng cao có đường viền trên cơ thể của người ngủ trên đó. Nó được làm từ các vật liệu được thử nghiệm để kéo dài và thông gió cho một giấc ngủ đêm mát mẻ hơn. Nó cũng sử dụng kết hợp bọt nhớ mềm và cứng để mang lại sự thoải mái cho tất cả những ai thích ngủ đêm trên đó.
Nệm có thể gập lại này đi kèm với một dây đeo mang. Điều này có nghĩa là sau khi nó được gấp lại, nó có thể dễ dàng được mang đến một vị trí khác. Đây có thể là một điều quan trọng đối với bạn nếu bạn có kế hoạch thực hiện một chuyến đi dài với nó.
Nó cũng đi kèm với một vỏ tre chống trượt. Điều này có nghĩa là nệm của bạn sẽ không bị trượt trên sàn khi sử dụng và có thể dễ dàng được làm sạch cho bất kỳ tai nạn nào có thể xảy ra hoặc bụi bẩn có thể thu thập khi đi cắm trại.

Nệm Tri-Fold thư giãn Modway 4

Nệm Tri-Fold thư giãn Modway 4
Nệm Tri-Fold thư giãn Modway 4
Nệm Tri-Fold thư giãn Modway 4 cũng được chứng nhận bởi CertiPUR-US. Điều này có nghĩa là không có hóa chất hoặc độc tố trong các vật liệu được sử dụng để làm nệm. Bạn có thể yên tâm khi biết rằng các vật liệu trong nệm này sẽ không ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn dưới bất kỳ hình thức nào.
Nó cũng có nắp tháo rời với đáy chống trượt. Nếu bạn đang sử dụng nệm sàn gạch hoặc lều này, đáy chống trượt có thể đi một chặng đường dài để đảm bảo bạn có một giấc ngủ đêm thoải mái. Nó cũng nhẹ và tuyên bố sẽ được tạo ra với bọt bộ nhớ sẽ hỗ trợ lên tới 400 lbs. Nếu bạn cần một tấm nệm dày hơn, đây có thể là giải pháp cho bạn.
Không có dây đeo hoặc hộp đựng, có nghĩa là nệm này có thể không phải là giải pháp tốt nhất trong chuyến đi cắm trại. Nếu không có cách để mang nệm đúng cách, tốt nhất là không mang nó đi đâu đó mà bạn có thể phải đi bộ đến vị trí của mình.

Nệm Tri-Folding Cushy Form

Nệm Tri-Folding Cushy Form
Nệm Tri-Folding Cushy Form
Nệm Tri-Folding Cushy Form đi kèm với hộp đựng và hộp đựng sẽ bảo vệ nó khi được cất giữ trong thời gian dài hoặc thực hiện trong các chuyến đi có thể cần đi bộ nhiều. Hộp đựng giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình, và thiết kế gọn nhẹ có nghĩa là nó sẽ không làm bạn nặng nề và mệt mỏi trước khi bạn đến đích.
Nó có nắp tháo rời, nhưng nó chỉ có một kích cỡ đôi. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn ngủ nhiều hơn một người trên nệm, bạn sẽ phải đẩy hai người họ lại gần nhau. Có hai nệm với nhau thay vì một cái có vẻ tốt, nhưng nệm đã ở phía đắt hơn và có hai cái với nhau thay vì một có nghĩa là chúng có thể tách ra trong đêm.
Nệm cũng chỉ cao 4 inch thay vì truyền thống 6. Đối với một số người, đây có thể không phải là vấn đề, nhưng nếu bạn hoặc khách của bạn cần thêm một chút đệm để thoải mái, nệm này có thể không phải là giải pháp phù hợp.

Nệm gấp đôi Cozzi

Nệm gấp đôi Cozzi
Nệm gấp đôi Cozzi
Nệm gấp đôi Cozzi là một tấm thảm hơn là một chiếc nệm thật. Mặc dù có độ dày 4 inch nhưng nó vẫn tạo cảm giác cứng hơn một chút so với các loại nệm khác. Nếu bạn là người cần một nơi ngủ chắc chắn, chiếc nệm này có thể là giải pháp cho chuyến du lịch của bạn.
Nó cũng có một nắp tháo rời không chỉ giúp làm sạch một cách dễ dàng mà còn có độ bền cao. Điều này có nghĩa là nếu bạn đặt nệm này trực tiếp xuống mặt đất bên ngoài, nó sẽ không dễ bị rách hoặc bị phá hỏng. Nó cũng cung cấp tay cầm mang khi gấp lên để làm cho nó dễ dàng hơn nhiều.
Cuối cùng, nệm nói rằng nó cũng sẽ là một giải pháp tốt để tập thể dục nếu đây là thứ bạn có thể cần. Vỏ bền làm cho nó có tác động lớn, và độ cứng có nghĩa là nó sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ lý tưởng. Nó thực sự là nệm có thể gập lại có thể cung cấp một giải pháp cho tất cả các nhu cầu nệm của bạn.

Giường gấp di động dễ dàng Broyhill

Broyhill
Broyhill
Giường gấp di động dễ dàng Broyhill gấp giường gấp cho khách có thể gập lại một chút so với các loại nệm có thể gập khác trong danh sách này. Đầu tiên, nó gấp ở giữa và không phải trong ba như những người khác. Nó cũng có nghĩa là cho giường gấp và không ngủ trên sàn nhà.
Nệm này đi kèm với cũi cho nệm và có thể được gấp lại một nửa để được cất giữ ngoài đường. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho khách, nhưng không phải cho cắm trại. Cũi hoặc nệm không gấp gọn đủ hoặc cung cấp bất kỳ cách thực sự nào để mang nó trong các chuyến đi cắm trại.
Mặc dù nó không tốt cho việc cắm trại, nhưng nó vẫn cung cấp một đế bọt nhớ để thoải mái và có bánh xe trên đế để khi gấp lại, nó có thể dễ dàng được đưa đến một phòng khác để lưu trữ. Nó cũng được làm bằng vật liệu thoáng khí để giữ cho khách của bạn mát mẻ vào những đêm ấm áp hơn.

Liên minh nội thất Mỹ Hide A ‘Mat, nệm TriFold

Liên minh nội thất Mỹ Hide A 'Mat, nệm TriFold
Liên minh nội thất Mỹ Hide A ‘Mat, nệm TriFold
Liên minh nội thất Mỹ Hide A ‘Mat, nệm TriFold là một loại nệm xốp khác có thiết kế gập ba phần. Không giống như rollaway, nệm này có thể được gấp lại nhỏ gọn hơn và được lưu trữ trong không gian nhỏ hơn. Điều này là lý tưởng cho ai đó muốn đặt nệm có thể gập lại của họ trong tủ quần áo hoặc có thể dưới một vỏ bọc.
Nó đi kèm với một túi vải loại mang theo sẽ giữ cho nó sạch sẽ và khô ráo trong các chuyến đi cắm trại. Bọt bộ nhớ được sử dụng để làm cho nó nhiều hơn về phía công ty, điều này làm cho nó tuyệt vời cho bất cứ ai cần hỗ trợ thêm. Nó cũng sử dụng các vật liệu thoáng khí cho một giấc ngủ đêm mát mẻ cho những người có thể nóng hơn một chút khi họ đang ngủ.
Nó cũng có một mặt lưới chống trượt sẽ giữ nó ở vị trí trên các bề mặt trơn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng về việc nệm của bạn di chuyển trong đêm khi bạn ngủ nếu bạn là người hay quăng nhiều thứ suốt đêm. Có một tấm nệm ở đúng vị trí có thể đi một chặng đường dài để đảm bảo khách của bạn cảm thấy thoải mái nhất có thể trong suốt thời gian lưu trú.

Nệm Gaintex Memory Bọt

Nệm Gaintex Memory Bọt
Nệm Gaintex Memory Bọt
Nệm Gaintex Memory Bọt được làm từ bọt chất lượng cao cấp sẽ không bao giờ mất hình dạng và được làm từ bọt mật độ cao. Điều này có nghĩa là nó sẽ luôn bật trở lại sau khi tạo đường viền cho một người sẽ cung cấp một giấc ngủ hỗ trợ vững chắc hơn so với các loại nệm có thể gập lại khác.
Nó đi kèm với một hộp đựng có dây đeo để dễ dàng vận chuyển trong bất kỳ chuyến đi cắm trại và vỏ có thể tháo rời giúp dễ dàng làm sạch nếu bị bẩn. Các vật liệu này cũng được thông gió và được làm bằng sợi tre làm cho vết bẩn khó khăn hơn nếu bạn bị vướng vào tình huống lộn xộn khi không sử dụng nắp.
Nó cũng có độ dày 6 inch, có nghĩa là nó sẽ cung cấp sự hỗ trợ nhiều nhất trên bề mặt cứng. Nó cũng có hai kích cỡ, nữ hoàng và kích thước đầy đủ cho những người có thể cần nệm cho nhiều người.

Massage gấp tốt nhất Nệm khách Giường cắm trại Cot Tri-Fold

Nệm Massage tốt nhất
Nệm Massage tốt nhất
Nệm Massage tốt nhất có lẽ là nệm có thể gập lại tốt nhất để cắm trại nhưng không quá nhiều cho khách lưu trú dài ngày. Nó cung cấp bọt bộ nhớ không khí mềm, có nghĩa là nó vừa mềm vừa thoáng khí, nhưng bọt bộ nhớ có thể quá mềm đối với một số người.
Nó cũng được làm từ một vật liệu bền, dễ giữ sạch và có nắp tháo rời khi cần giặt. Những vật liệu này không mang lại kết cấu mềm mại khi ngủ nhưng giúp bạn dễ dàng giữ sạch khi đi cắm trại ở nơi nào đó có thể có nhiều bụi bẩn hoặc nếu bạn muốn đặt nó trực tiếp trên mặt đất.
Cuối cùng, nó không đi kèm với tay cầm giúp bạn dễ dàng mang theo đến khu cắm trại. Nệm này có thể không thoải mái nhất để ngủ, nhưng nó sẽ giữ các chuyến đi cắm trại khắc nghiệt và cung cấp một nơi tốt hơn để ngủ hơn mặt đất.

Nệm gấp 4 inch Cheer Collection

Nệm gấp 4 inch Cheer Collection
Nệm gấp 4 inch Cheer Collection
Nệm gấp 4 inch Cheer Collection là giải pháp tốt nhất cho người có không gian thấp để lưu trữ đồ đạc. Nệm này là nhỏ gọn nhất trong số còn lại mà chúng ta đã thảo luận cho đến nay. Nó có thể bị ép vào không gian chật hơn giúp bạn dễ dàng tránh xa đường khi không sử dụng. Các vật liệu cũng thoáng khí như rất nhiều nệm có thể gập lại khác.
Nó cũng có vỏ có thể giặt bằng máy trong trường hợp nệm bị bẩn hoặc bụi trong khi bảo quản. Nó được làm từ bọt bộ nhớ mềm và vật liệu tre làm cho nó mềm mại và thoải mái khi ngủ. Tuy nhiên, nó không cung cấp bất kỳ hỗ trợ vững chắc nào cho những người có thể cần hỗ trợ thêm.
Nó cũng không lý tưởng cho cắm trại. Ngay cả với vỏ có thể giặt, nó không bền lắm. Vỏ có thể dễ dàng rách, và nệm bên dưới không được làm để giữ cho bất kỳ điều kiện khắc nghiệt. Nệm có thể gập lại này là tốt nhất để lại ở nhà cho khách và không được thực hiện trong bất kỳ chuyến đi cắm trại. Nếu bạn quyết định lấy chiếc nệm này trong một chuyến đi cắm trại, nó được sử dụng tốt nhất trong lều hoặc RV. Nó không được thực hiện để được đặt trực tiếp trên mặt đất bên ngoài.
https://improb.com/best-foldable-mattresses/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *