Tổng hợp 12 máy hút bụi cầm tay tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Máy hút bụi cầm tay rất tốt để dọn dẹp nhanh chóng. Chúng dễ di chuyển hơn, dễ thiết lập hơn và tốt hơn trong việc làm sạch các không gian khó tiếp cận hơn là máy hút bụi thẳng đứng và dính. Chúng đặc biệt hiệu quả cho nội thất xe hơi và phù hợp để làm sạch bệ cửa sổ, quầy bếp và ghế dài, trong số những người khác. Nếu bạn cần làm sạch một vết tràn nhỏ trên sàn nhà, việc mang ra một máy hút bụi cầm tay sẽ nhanh hơn là thiết lập một máy hút bụi thẳng đứng.

Tuy nhiên, không phải tất cả các máy hút bụi cầm tay đều được tạo ra như nhau. Một số nổi bật hơn phần còn lại trong khi những người khác không đáng một xu. Xem xét có hàng tá lựa chọn trên thị trường, mua sắm máy hút bụi cầm tay tốt nhất có thể rất tốn thời gian. May mắn thay cho bạn, chúng tôi đã giúp bạn được bảo vệ với hướng dẫn này. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy 12 máy hút bụi cầm tay hàng đầu, từ các mẫu không dây đến các loại có dây.

1. Dirt Devil Scorpion SD20005RED

Dirt Devil Scorpion SD20005RED là một máy hút bụi cầm tay nhẹ, nặng chưa đến 4 pound, có vòi phun lật nhanh tích hợp để làm sạch không gian chật hẹp. Đây là một thiết bị có dây, vì vậy đừng lo lắng về việc mất điện trong khi vệ sinh. Nó đi kèm với một dây 16 feet.

Là máy hút bụi không túi, sản phẩm Dirt Devil này dễ dàng vệ sinh và cất đi khi không sử dụng. Nó có thiết kế nhỏ gọn, với vòi lật nhanh đã nói ở trên dễ dàng gập vào khung, không cần phải liên tục gắn và tháo nó tùy theo tình huống. Mặc dù không mạnh mẽ như một số máy hút bụi khác trong danh sách này, nhưng nó đủ tốt cho các công việc nhỏ. Nó đi kèm với một vài công cụ, bao gồm một bàn chải phủ bụi, có thể gây ngạc nhiên cho những người không mong đợi quá nhiều từ một sản phẩm ngân sách.

2.  Mini Maid FBMV4

Được tạo bởi Fuller Brush Co., một thương hiệu nổi tiếng về các công cụ làm sạch gia đình, Mini Maid FBMV4 là một đơn vị thân thiện với ngân sách khác, vượt quá trọng lượng của nó. Nhưng không giống như sản phẩm Dirt Devil ở trên, nó có thể dễ bị nhầm với sản phẩm cao cấp do khung màu đỏ bóng. Nó có một tay cầm tiện dụng, với công tắc nguồn ở mặt trước để truy cập nhanh.

Máy hút bụi cầm tay có dây, FBMV4 đi kèm với dây 15 feet, cho phép bạn tự do làm sạch toàn bộ quầy bếp mà không phải lo lắng quá nhiều về việc ngắt kết nối với nguồn điện. Thật dễ dàng để làm sạch sau mỗi công việc làm sạch, với thùng rác giải phóng nhanh cho phép truy cập dễ dàng vào bộ lọc. Và giống như Dirt Devil Scorpio, nó đi kèm với một vài công cụ cho tính linh hoạt, bao gồm một ống mềm và bàn chải bụi.

3. Tẩy lông thú cưng Bissell 33A1

Bissell có trụ sở tại Michigan là một trong những thương hiệu đầu tiên bạn nên tìm hiểu khi mua máy hút bụi tốt nhất, cầm tay hoặc bằng cách khác. Trong số các dòng máy hút bụi nhỏ gọn của công ty, Pet Hair Eraser 33A1 mang lại giá trị tốt nhất cho tiền, đặc biệt là nếu bạn sở hữu một đội quân mèo hoặc chó (hoặc cả hai).

Pet Hair Eraser 33A1 là máy hút bụi cầm tay có dây, điều đó có nghĩa là bạn không cần phải lo lắng về pin. Nó có khung nhẹ với tay cầm được thiết kế tốt và thùng rác có khả năng chứa tới 0,78 lít mảnh vụn. Nó đi kèm với một vòi cao su chuyên dụng làm cho nó hiệu quả hơn khi tiếp xúc với lông thú cưng. Mặc dù tên của nó có thể gợi ý khác, máy hút bụi cầm tay Bissell này không chỉ dành cho lông thú cưng. Bạn cũng có thể sử dụng nó để làm sạch nội thất xe hơi, giá sách, cầu thang và ghế dài, trong số các khu vực khác.

4. Tẩy lông thú cưng Bissell 33A1

Bissell có trụ sở tại Michigan là một trong những thương hiệu đầu tiên bạn nên tìm hiểu khi mua máy hút bụi tốt nhất, cầm tay hoặc bằng cách khác. Trong số các dòng máy hút bụi nhỏ gọn của công ty, Pet Hair Eraser 33A1 mang lại giá trị tốt nhất cho tiền, đặc biệt là nếu bạn sở hữu một đội quân mèo hoặc chó (hoặc cả hai).

Pet Hair Eraser 33A1 là máy hút bụi cầm tay có dây, điều đó có nghĩa là bạn không cần phải lo lắng về pin. Nó có khung nhẹ với tay cầm được thiết kế tốt và thùng rác có khả năng chứa tới 0,78 lít mảnh vụn. Nó đi kèm với một vòi cao su chuyên dụng làm cho nó hiệu quả hơn khi tiếp xúc với lông thú cưng. Mặc dù tên của nó có thể gợi ý khác, máy hút bụi cầm tay Bissell này không chỉ dành cho lông thú cưng. Bạn cũng có thể sử dụng nó để làm sạch nội thất xe hơi, giá sách, cầu thang và ghế dài, trong số các khu vực khác.

5. Dirt Devil Plus BD30025B

Liên quan đến tính thẩm mỹ, Dirt Devil Plus BD30025B gần giống với Dirt Devil Scorpion, có công cụ kẽ hở nhanh được tích hợp phía trước. Tuy nhiên, nó hoạt động khác nhau. Đó là một máy hút bụi cầm tay không dây, đóng gói pin lithium-ion 16 volt sạc nhanh. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải lo lắng về việc bị giới hạn bởi chiều dài dây khi vệ sinh.

Máy hút bụi cầm tay không có túi, BD30025B là một sản phẩm được thiết kế tốt, dễ sử dụng và bảo trì, có tay cầm tiện dụng và đèn báo nguồn tiện lợi. Công cụ có kẽ hở tích hợp dễ dàng triển khai và hoạt động tốt khi làm sạch bụi bẩn ở những khu vực hẹp. Bộ phận này cũng đi kèm với một phụ kiện chuyên dụng để làm sạch ghế và cầu thang, làm cho nó trở thành một công cụ làm sạch linh hoạt. Nếu bạn thích thiết kế của Dirt Devil Scorpion nhưng thích máy hút bụi cầm tay không dây, thay vào đó hãy sử dụng BD30025B.

6. Máy hút bụi cầm tay Eureka EasyClean 71B

Eureka EasyClean 71B là một máy hút bụi có dây đa năng với cáp 20 feet, cho phép bạn tiếp cận nhiều khu vực hơn. Nó có một cặp động cơ: một cho lực hút và một cho bàn chải tích hợp. Bạn có thể dễ dàng bật / tắt bàn chải cơ giới khi cần thiết. 71B cũng có ống tích hợp quấn quanh lưng khi không sử dụng; vòi có một công cụ kẽ hở để làm sạch bụi bẩn trong không gian hẹp.

71B hoạt động tuyệt vời để làm sạch bụi bẩn và sự cố tràn vào nội thất xe hơi, quầy bếp, ghế dài và cầu thang, trong số những thứ khác, với mặt trước của R R Vis Visor của nó giúp làm sạch cầu thang hiệu quả hơn. Nó có một bộ lọc tích hợp và thùng rác dễ đổ. Với trọng lượng gần 5 pound, máy hút bụi cầm tay Eureka này nặng hơn tất cả các model khác được đề cập cho đến nay, nhưng nó vẫn đủ nhẹ và không cảm thấy như một gánh nặng chỉ sau vài phút sử dụng liên tục.

7. Shark Pet Perfect II SV780

Shark Pet Perfect II SV780 là một công cụ tuyệt vời cho hầu hết mọi loại bề mặt xung quanh nhà, với hệ thống hút hiệu quả giúp xử lý nhanh chóng bụi bẩn, tràn, bụi và lông thú cưng. Đây là một công cụ làm sạch không dây với chỉ báo sạc, đóng gói pin 18 volt bên trong khung 5 pound của nó. Nó có một tay cầm thoải mái và thùng rác dễ dàng.

So với các máy hút bụi cầm tay khác của Shark – hay cụ thể hơn là các mẫu SV66 và SV75 – SV780 linh hoạt hơn nhiều, có bộ ba phụ kiện đầu đi kèm trong hộp. Nó đi kèm với một bàn chải bụi, một công cụ kẽ hở cho không gian chật hẹp, và một đầu bàn chải có động cơ cực lớn để có hiệu quả cao hơn khi làm sạch lông thú cưng từ bọc. SV780 dễ dàng cất giữ và đi kèm với đế sạc treo tường có thể chứa tất cả các phụ kiện gắn trên đầu.

8. Máy hút bụi Black & Decker CHV1410L

Sản phẩm Black & Decker thứ hai của chúng tôi trong danh sách này, CHV1410L được coi là một trong những máy hút bụi cầm tay tốt nhất trên thị trường, mang lại giá trị tuyệt vời cho tiền. Đây là một công cụ làm sạch chạy bằng pin có thể sạc trong tối đa 18 tháng. Đây là một thiết bị đặc biệt nhẹ, chỉ nặng khoảng 2,6 pound và đi kèm với pin sạc 16 volt.

Nếu bạn không muốn phải liên tục gắn và tháo các công cụ khi sử dụng máy hút bụi cầm tay, bạn sẽ thích CHV1410L. Nó có một vài công cụ tích hợp, với bàn chải lật ra từ mặt dưới và công cụ kẽ hở kéo dài từ mũi. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh thiết lập của nó tùy thuộc vào tình huống. Ngoài ra, sản phẩm Black & Decker này bao gồm một thùng rác có thể giặt cực kỳ dễ đổ, với thiết kế trong suốt giúp dễ dàng kiểm tra xem nó có công suất tối đa hay không.

9. Máy hút bụi cầm tay Black & Decker BDH2000PL

BDH2000PL là một sản phẩm tuyệt vời khác của Black & Decker, một trong những thương hiệu tốt nhất khi nói đến máy hút bụi cầm tay. So với CHV1410L, nó có thiết kế mạnh mẽ hơn, nhưng về tính linh hoạt và hữu dụng, nó cũng tốt như vậy. Nó có pin sạc 20 volt bên trong khung 3 pound và đi kèm với đế sạc nhỏ gọn. Bạn có thể tin tưởng vào máy hút bụi cầm tay này để cung cấp một lực hút mạnh mẽ, nhất quán trong hơn 10 phút.

Với vòi phun xoay, BDH2000PL hoạt động tốt để làm sạch cầu thang, giá sách, quầy bếp và nội thất xe hơi, trong số những thứ khác. Giống như CHV1410L, nó có các công cụ tích hợp để thuận tiện, với bàn chải phủ bụi lật từ dưới mũi và công cụ kẽ hở mở rộng ra. Bản thân miệng cũng có thiết kế rộng, giúp nó hiệu quả hơn khi làm sạch một lượng lớn mảnh vụn trên bất kỳ bề mặt nào.

10. Máy hút bụi Black & Decker BDH2020FL

Thường được coi là máy hút bụi cầm tay tốt nhất hiện nay, Black & Decker BDH2020FL là một công cụ làm sạch mạnh mẽ và linh hoạt, có pin sạc 20 volt được đặt trong khung nhẹ. Nó chỉ nặng khoảng 3,2 pounds, mặc dù thiết kế tương đối cồng kềnh của nó có thể gợi ý khác. Nó đi kèm với một thùng rác dễ rửa, dễ đổ với dung tích tối đa khoảng 0,5 lít.

Làm sạch các bề mặt khó tiếp cận sẽ cực kỳ dễ dàng nếu bạn có BDH2020FL. Nó có một vòi mở rộng tích hợp 4 chân giúp làm sạch phần trên của tủ dễ dàng. Ngoài ra, nó đi kèm với ba phần đính kèm đầu: bàn chải lông cho thú cưng, công cụ có kẽ hở dài để làm sạch các không gian hẹp và vòi phun với bàn chải bụi tích hợp; cái sau thường là tệp đính kèm mặc định nhìn thấy trong hình ảnh quảng cáo. Với máy hút bụi cầm tay không dây Black & Decker này, bạn có tất cả các phụ kiện bạn cần để sử dụng xung quanh, cho dù đó là làm sạch bọc ghế hay cho nội thất xe hơi của bạn sạch sẽ quá hạn.

11. Shark Rocket HV292

Nếu bạn thích những gì Black & Decker BDH2020FL mang đến cho bàn nhưng thích một bộ phận có dây cho sức mạnh vô hạn, hãy xem Shark Rocket HV292. Nó cung cấp khá nhiều điều tương tự, nhưng vì nó không phụ thuộc vào pin, bạn có thể sử dụng nó trong thời gian dài, điều này thật tuyệt nếu bạn thích cực kỳ kỹ lưỡng khi vệ sinh. Nó có một hệ thống hút mạnh mẽ cho phép nó dễ dàng xử lý các mớ hỗn độn khác nhau, từ những con chip bị đổ cho đến lông thú cưng.

Mặc dù không nhẹ như mô hình Black & Decker ở trên, HV292 vẫn là một máy hút bụi cầm tay rất di động, nặng khoảng 3,7 pound. Nó có thùng rác giải phóng nhanh và dây 15 feet và đi kèm với bốn công cụ: vòi có thể mở rộng, bàn chải cơ giới, bàn chải quét bụi và công cụ có kẽ hở 12 inch. Đây là một thiết bị xung quanh hoạt động tốt cho các tình huống khác nhau.

12. Kích hoạt Dyson V7

Dyson V7 Trigger là một máy hút bụi cầm tay không dây mạnh mẽ được bán với giá gần gấp đôi sản phẩm Shark ở trên. Nó tự hào có thời gian chạy 30 phút cho một lần sạc, điều này dễ dàng khiến nó nổi bật trong số các máy hút bụi cầm tay tốt nhất trên thị trường. Nó có thiết kế công thái học và nặng chưa đến 4 pound, khiến nó rất di động, mặc dù khung trông khá công nghiệp của nó có thể nói khác.

Là một công cụ làm sạch gia đình xung quanh, V7 Trigger là một bộ phận hiệu quả, hoạt động tốt để làm sạch nội thất xe hơi, cầu thang, bọc ghế, giá sách, quầy bếp và sàn nhà. Nó đi kèm với một công cụ kẽ hở cho không gian hẹp, vòi phun với bàn chải bụi tích hợp và công cụ cơ giới giúp làm việc nhanh chóng trên lông thú cưng. Nếu bạn muốn có một máy hút bụi cầm tay mạnh mẽ, chạy bằng pin, với giá cả là mối quan tâm ít nhất của bạn, hãy xem xét Kích hoạt V7.

https://improb.com/best-handheld-vacuums/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *