Tổng hợp 7 gương tắm không sương mù tốt nhất cho phòng tắm của bạn

Gương không sương mù có thể làm cho việc cạo râu dễ dàng hơn và tắm thú vị hơn, họ mất hết sự bực bội khi phải nghiêng người ra khỏi vòi sen để nhìn vào gương. Cho dù bạn là đàn ông hay phụ nữ, gương tắm không sương mù cho bạn cái nhìn rõ hơn vì sự ngưng tụ sẽ không tích tụ trên chúng. Tuy nhiên, không phải tất cả các gương tắm đều giống nhau, và chúng tôi đã làm tròn một vài gương tắm không sương mù tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy ngay bây giờ.

1. Shave Pal Gương tắm du lịch không có sương mù

Chiếc gương nhỏ gọn này làm cho người bạn du lịch hoàn hảo, thậm chí đi kèm với túi dây rút riêng để lưu trữ. Chiếc gương không sương mù này chỉ dài 6 inch và rộng 4 inch, vẫn đủ lớn cho gương tắm kể từ khi bạn đứng gần khi bạn sử dụng nó.

Làm cho nó thậm chí còn di động hơn là cốc hút siêu mạnh của nó, có thể bám vào khá nhiều bức tường, nhưng vẫn không thể tháo ra được. Không giống như một số gương tắm phải được gắn cố định vào tường, gương này có thể được tháo ra và đặt lại bao nhiêu lần tùy thích.

Chiếc gương Shave Pal này được làm từ vật liệu acrylic không thể phá vỡ, đây cũng là thứ giữ cho chiếc gương không bị mờ. Một khi bạn cân bằng nhiệt độ của gương với nhiệt độ của vòi hoa sen, sẽ không có sương mù nào tích tụ trên gương. Bạn có thể cân bằng nhiệt độ một cách dễ dàng bằng cách chỉ cần đặt gương dưới nước trong vài giây khi bạn mới tắm.

2. Gương phòng tắm không sương mù Mirrorvana

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc gương hoạt động theo mệnh lệnh, không cần làm đầy hồ chứa hoặc chạy dưới nước, thì bạn đang tìm kiếm Gương tắm không sương mù Mirrorvana. Chiếc gương này được xử lý bằng một lớp phủ chống sương mù đặc biệt giúp ngăn hơi nước từ vòi hoa sen làm mờ gương của bạn. Thay vào đó, các hạt hơi nước thành những giọt nước lăn ra khỏi bề mặt gương.

Chiếc gương từ Mirrorvana này cũng có phương pháp cài đặt khóa cốc hút, vì vậy nó rất dễ lắp đặt, nhưng không phải là vĩnh viễn nếu bạn quyết định muốn di chuyển nó. Bạn có thể cần phải di chuyển nó để có được một góc cạo tốt hơn , mặc dù bạn sẽ có thể nhìn thấy mọi thứ nhờ vào phạm vi chuyển động đầy đủ của chiếc gương này.

Chiếc gương này giúp bạn có được một cạo râu sạch sẽ mà không phải vật lộn và chiến đấu chống lại một chiếc gương sương mù và làm như vậy với phong cách. Thiết kế đẹp mắt của chiếc gương này khen ngợi hầu hết mọi phòng tắm, cho dù bạn có vòi hoa sen bằng kính, mặt bàn bằng đá cẩm thạch hay đá granit. Và tốt nhất, Mirrorvana cam kết làm hài lòng khách hàng, vì vậy họ làm cho việc hoàn tiền trở nên cực kỳ dễ dàng nếu bạn không hài lòng vì bất kỳ lý do nào.

3. Ngân sách & Gương tắm không sương mù tốt

Chiếc gương không sương mù này không chỉ có lớp phủ hóa học bảo vệ mà còn đi kèm với một chai xịt chống sương mù để sử dụng một khi lớp phủ bị mòn. Tất cả các gương không sương mù được xử lý bằng hóa chất cuối cùng sẽ biến mất, đó là tiêu chuẩn khá. Nhưng không phải gương nào cũng đi kèm với một bình xịt chống sương mù thay thế. Điều này chỉ làm cho việc sở hữu và duy trì một chiếc gương không sương mù thậm chí còn dễ dàng hơn, vì bạn sẽ không phải đi thêm một chuyến đến cửa hàng.

Nó được gắn với ba cốc hút mạnh ở mặt sau và hoạt động tốt nhất trên các bề mặt phẳng, không gian. Thật dễ dàng để cài đặt và gỡ cài đặt vì nó không yêu cầu bất kỳ công cụ nào và có thể được thực hiện bởi bất cứ ai trong vài giây. Điều này cũng giúp bạn dễ dàng đi du lịch hoặc mang theo đến phòng tập thể dục vào buổi sáng.

Mặc dù chiếc gương này có thể được sử dụng như một chiếc gương trang điểm, nhưng nó có lẽ phù hợp nhất để giúp đàn ông cạo râu. Với móc cầm dao cạo tiện dụng, bạn có thể cất dao cạo của mình ngay dưới gương ở giữa các lần cạo. Điều này giúp giữ cho dao cạo của bạn sạch sẽ và đảm bảo rằng nó luôn dễ dàng truy cập.

4. Sản phẩm toiletTree Gương phòng tắm không sương mù Squeegee

Nếu bạn không thích ý tưởng phải phun một lớp hóa chất mới lên gương thường xuyên, bạn sẽ thích chiếc gương này. Không cần phun thuốc vì gương này có khoang chứa nước, bạn đổ đầy trước khi tắm, và gương làm nóng nó, chủ động ngăn chặn mọi sương mù. Chiếc gương phòng tắm không sương mù này của toiletTree có mọi thứ bạn có thể yêu cầu và vẫn có giá siêu phải chăng.

Với chiếc gương này, bạn không chỉ có được một chiếc gương dễ chăm sóc mà còn có thêm không gian lưu trữ. Kệ lưu trữ tích hợp cho phép bạn lưu trữ bất cứ thứ gì từ dao cạo hoặc nhíp đến bàn chải đánh răng hoặc bàn chải trang điểm yêu thích của bạn. Cho dù bạn chọn sử dụng kệ để làm gì, thật tuyệt khi có thêm một chút không gian lưu trữ.

Và cuối cùng, chiếc gương này đủ chắc chắn cho cả gia đình và có thể chứa nhiều người dùng. Giá đỡ điều chỉnh theo một số góc khác nhau và bản thân gương có thể tách rời hoàn toàn khỏi giá đỡ, vì vậy nó có thể làm bất cứ điều gì bạn cần. Nó được gắn bởi chất kết dính hai mặt siêu mạnh, mà nhiều người thấy đáng tin cậy hơn so với cốc hút. Và đừng lo lắng về yếu tố trượt, bởi vì ngay cả khi bạn lấy gương ra khỏi giá đỡ và thả nó xuống, nó vẫn không thể phá vỡ, vì vậy nó sẽ ổn thôi.

5. Gương trên một vòi hoa sen ReflectXL

Nếu tính linh hoạt là quan trọng đối với bạn, thì Mirror on a Rope này lấy bánh. Cho dù bạn cần một chiếc gương bạn có thể sử dụng khi tắm và trong khi chuẩn bị sẵn sàng, hoặc bạn chỉ muốn trộn mọi thứ thường xuyên, chiếc gương này cho phép bạn có nó. Chiếc gương đi kèm với hai móc treo tường dính vào hầu như bất kỳ bề mặt phẳng nào, vì vậy bạn không cần phải giữ chiếc gương này ở một nơi hoặc liên tục nhắc lại.

Thêm vào tính linh hoạt của nó, chiếc gương này đi kèm với hơn 5 feet paracord có thể điều chỉnh, vì vậy bạn có thể treo nó ở bất cứ đâu bạn muốn. Bất cứ khi nào bạn treo nó, bạn có thể điều chỉnh nó theo bất kỳ chiều cao và góc nào bạn cần. Chiếc gương này cũng sẽ móc vào bất kỳ móc tắm nào, không chỉ những cái mà nó đi kèm, làm cho nó trở thành một người bạn đồng hành tuyệt vời.

Tuy nhiên, phần tốt nhất của chiếc gương này có thể là độ bền của nó. Gương trên một sợi dây đã làm mọi thứ họ có thể, bao gồm cả việc bịt kín các cạnh, để đảm bảo chiếc gương này có thể đứng vững trước thử thách của thời gian. Họ sử dụng các vật liệu chất lượng cao được sản xuất tại Hoa Kỳ và mạnh mẽ đứng sau chất lượng sản phẩm của họ, vì vậy bạn không cần phải hỏi liệu bạn có nhận được sự khéo léo tinh xảo không.

6. Gương tắm không sương mù JiBen với cốc hút khóa điện

Chiếc gương trông đơn giản này từ JiBen đóng đinh mọi thứ mà một chiếc gương nên có, và trông cực kỳ bóng bẩy trong khi làm như vậy. Kết thúc chrome trên gương này, trông tuyệt vời trong bất kỳ cài đặt nào, là điều đầu tiên bạn nhận thấy. Nó mang lại cho chiếc gương một cái nhìn rất gắn kết và bảo vệ chống gỉ.

Chiếc gương này không dựa vào các ống hút cũ thông thường, đã được biết là trượt và mất hút, để giữ nó đúng vị trí. Thay vào đó, nó vẫn được khóa tại chỗ với một ống hút khóa điện, giúp giữ an toàn cho gương, nhưng vẫn dễ dàng tắt khi bạn cần.

Bên cạnh cơ chế khóa hút mạnh mẽ, chiếc gương này cũng rất thân thiện với người dùng. Mặt sau của chiếc gương này bản lề trên một quả bóng, cho khả năng xoay 360 độ. Điều này có nghĩa là bạn có thể thấy bất kỳ góc độ nào bạn muốn và bạn sẽ không phải di chuyển xung quanh hoặc kéo dài để có được góc phù hợp trong khi cạo râu. Heck, thậm chí sử dụng kem tẩy lông là dễ dàng hơn để điều trị với. Tuy nhiên, một trong những tính năng gọn gàng và hữu ích nhất là móc dao cạo tích hợp. Nó được thiết kế để giữ dao cạo của bạn bằng đầu trong khi bạn không sử dụng nó, có thể được sử dụng bởi nam giới hoặc phụ nữ.

7. Chiếc gương Upper West Collection

Chiếc gương nhẹ này từ Upper West Collection giúp bạn có được cạo râu tốt nhất có thể với độ phóng đại gấp 2 lần. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhìn thấy mọi thứ hai lần và giúp đảm bảo bạn không bỏ lỡ một điểm nào. Điều này có thể đặc biệt tiện dụng khi xử lý các sợi lông mọc ngược hoặc khi nhân đôi như một tấm gương trang điểm.

Trong khi hầu hết các gương không có sương mù đòi hỏi một số loại bảo trì, Upper West nói rằng chiếc gương này thực sự không có sương mù mà không cần thời gian khởi động hoặc bảo trì thường xuyên. Tất cả những gì bạn phải làm là té nước ấm lên chiếc gương này khi mới tắm và sẽ rất tốt để đi.

Chiếc gương này rất dễ lắp đặt và luôn được giữ nguyên vị trí. Không có giá treo tường, ốc vít hoặc công cụ đặc biệt cần thiết, có nghĩa là chiếc gương này có thể được đưa lên và gỡ xuống chỉ trong vài giây. Tuy nhiên, bạn không cần phải gỡ nó xuống và đặt lại vị trí quá thường xuyên vì bạn có thể điều chỉnh nó theo bất kỳ góc độ nào bạn cần. Cánh tay linh hoạt cho phép bạn xoay chiếc gương này đến chính xác nơi bạn cần nó một cách dễ dàng.

8. Mua sắm cho một gương tắm không sương mù

Các yếu tố cần xem xét

Nguyên vật liệu

Khi nói đến bất kỳ sản phẩm nào, bạn muốn chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được một thứ gì đó được làm từ vật liệu chất lượng cao sẽ tồn tại trong một thời gian. Cố gắng tránh bất kỳ tấm gương nào có vẻ quá rẻ là sự thật, tôi đang nói dưới 10 đô la, vì chúng có nhiều khả năng được làm từ vật liệu phụ. Thay vào đó, hãy để mắt đến những chiếc gương không thể phá vỡ, thường được làm từ một loại nhựa siêu mạnh.

Bạn cũng nên để mắt đến những vật liệu được sử dụng để làm cho gương không có sương mù. Một số gương được phủ một lớp hóa chất để làm cho chúng chống lại sương mù, trong khi một số khác hoạt động bằng cách làm nóng nước trong buồng để chống lại sự ngưng tụ. Cả hai phương pháp đều hiệu quả, chúng chỉ cần bảo trì khác nhau.

Loại hình đính kèm

Loại đính kèm là một yếu tố quan trọng khác. Nếu bạn muốn một cái gì đó mà bạn có thể dễ dàng di chuyển hoặc đi du lịch, một chiếc gương có gắn cốc hút có lẽ là tốt nhất. Gương cốc hút có xu hướng dễ tháo xuống hơn so với gương treo tường và đưa ra một lựa chọn ít lâu dài hơn. Đó không phải là để đập gương treo tường, chúng chỉ cần thêm một chút công việc để cài đặt và khi bạn tháo chúng ra, chúng thường ít nhất là một số thiệt hại được thực hiện trên tường. Một lựa chọn khác mà nhiều người có vẻ thích là một cái móc treo tường, dễ dàng dính vào tường của bạn, giữ nguyên vị trí và không để lại bất kỳ thiệt hại nào khi tháo ra.

https://improb.com/best-fogless-shower-mirrors/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *