Tổng hợp 15 bình lọc nước tốt nhất cho nhà bếp của bạn

Hương vị là lợi ích chính bạn có được từ nước lọc. Cho dù nước là để tiêu thụ của bạn hoặc pha chế đồ uống, hương vị của nó có thể thay đổi với sự hiện diện của ngay cả các hạt vô hại nhất. Một bộ lọc nước cung cấp cho bạn một cách thuận tiện và dễ dàng để có được nước sạch mà cũng có hương vị tuyệt vời.

Điều quan trọng là bạn phải có một hệ thống lọc nước , đặc biệt là khi sống ở một thành phố khét tiếng với nước máy kém. Các bình lọc nước tốt nhất được chứng nhận để loại bỏ một danh sách các chất gây ô nhiễm có hại trong nước và các chất phụ gia xử lý ảnh hưởng đến hương vị của nước.

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian nghiên cứu và mua sắm xung quanh, đây là danh sách 15 bình lọc nước tốt nhất của chúng tôi.

PUR LED 11 Cup

PUR LED 11 Cup
PUR LED 11 Cup

Mô hình phổ biến này có thể loại bỏ hầu hết các chất gây ô nhiễm khỏi nước của bạn, bao gồm cả dấu vết dược phẩm. Nó cũng giúp loại bỏ các rủi ro rò rỉ trong nước uống của bạn do các thành phần làm bằng nhựa không chứa BPA.

Bộ lọc cũng đi kèm với tín hiệu thông báo, với đèn LED cho biết thời gian thay đổi bộ lọc. Nó có một mức giá thấp đáng ngạc nhiên sẽ khiến bạn mong muốn mua hệ thống lọc hiệu quả này.

Với mô hình này, bạn có được bộ lọc tốt nhất để loại bỏ dấu vết dược phẩm và thủy ngân khỏi nước uống của bạn. Tập tin carbon cao cấp của nó có thể loại bỏ tới 95% thủy ngân và tới 96% dược phẩm và kim loại nặng. Nước bạn nhận được từ bộ lọc này mịn hơn, sạch hơn và ngon hơn.

Bạn sẽ phải thay đổi bộ lọc trong khoảng thời gian từ bốn đến sáu tuần, tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước của bạn do công suất nhỏ 40 gallon mỗi bộ lọc. Với thiết kế tiện dụng cao, bình có thể dễ dàng cầm và cất giữ.

Ưu

 • Lọc dược phẩm và thủy ngân. Nó là tốt hơn so với hầu hết các bộ lọc trong việc loại bỏ các chất gây ô nhiễm.
 • Hiệu quả cao. Nó cung cấp nước chất lượng cao.
 • Chỉ báo thay đổi bộ lọc điện tử

Nhược điểm

 • LED có thể không hoạt động. Một số khách hàng đã phàn nàn rằng đèn LED có thể không hoạt động như dự định.
 • Thời gian làm đầy chậm. Phải mất một thời gian dài để lấp đầy, có thể kéo dài đến một giờ.

Rơle tiếp sức CamelBak

Rơle tiếp sức CamelBak
Rơle tiếp sức CamelBak

Nếu bạn là một người không thích nước uống có clo, CamelBak sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tuyệt vời. Nó phù hợp khi tất cả các xét nghiệm khác cung cấp cho bạn các giá trị tuyệt vời ngoại trừ xét nghiệm clo trong nước uống của bạn. Với một trong những mức lọc nhanh nhất do bộ lọc kép được sử dụng để loại bỏ các chất gây ô nhiễm, nó sẽ phục vụ tất cả các nhu cầu nước của bạn trong ngày. Hạn chế của mô hình này là không thể loại bỏ các chất gây ô nhiễm khác vì nó chỉ loại bỏ các hạt lớn, như cát, bụi bẩn, rỉ sét và clo, cùng với mùi vị và mùi hôi.

Mô hình này đi kèm với một thiết kế mỏng nhưng vẫn có công suất lớn khi bạn có thể đổ đầy 10 cốc vào bình. Bạn cũng sẽ có thể thao tác bộ lọc dễ dàng và lắp nó vào tủ lạnh do thiết kế mỏng. Với bộ lọc được làm bằng vật liệu không chứa BPA có tên Tritan, nó sẽ không khiến bạn gặp phải bất kỳ rủi ro sức khỏe nào đã biết. Nhà sản xuất đã tuyên bố rằng bộ lọc nên kéo dài đến bốn tháng. Công suất trung bình của nó, tuy nhiên, có nghĩa là bạn có thể phải lấp đầy nó một vài lần trong ngày.

Ưu

 • Làm đầy nhanh. Nó cung cấp cho bạn một trong những thời gian làm đầy nhanh nhất trên thị trường nhờ bộ lọc kép.
 • Một thiết kế tốt. Thiết kế gọn gàng, tiện dụng giúp bạn dễ dàng cầm và cất giữ mà không làm đông tủ lạnh.
 • Thông báo thay đổi bộ lọc. Nó có một thước đo thông báo cho bạn khi đến lúc thay đổi bộ lọc.

Nhược điểm

 • Lọc một số lượng hạn chế các chất gây ô nhiễm. Nó chỉ lọc mùi, vị, và clo.
 • Lọc chậm với thời gian. Tốc độ lọc chậm lại gần giới hạn bốn tháng.

Bình cầu Brita Atlantis

Bình cầu Brita Atlantis
Bình cầu Brita Atlantis

Mua mô hình này và bạn sẽ nhận được các bộ lọc hộp mực Brita hiệu quả, đây là một số bộ lọc hiệu quả nhất trên thị trường. Các hộp mực từ công ty này sử dụng nhiều công nghệ để loại bỏ các chất gây ô nhiễm và mang lại cho nước của bạn cảm giác mềm mại hơn. Các bộ lọc cũng dễ dàng thay đổi và chúng đi kèm với một hướng dẫn sử dụng với thông tin có giá trị để thay đổi chúng dễ dàng.

Thiết kế công thái học được làm từ nhựa không chứa BPA rất dễ thao tác và lưu trữ. Với một bình chỉ đủ lớn để chứa tới sáu cốc, bình này sẽ cần nạp lại thường xuyên và chỉ phù hợp cho một gia đình rất nhỏ. Thiết kế cũng cho phép bạn lấp đầy bộ lọc mà không cần tháo nắp. Nó có thể loại bỏ hầu hết các chất gây ô nhiễm, bao gồm clo, kẽm, đồng, thủy ngân và các mảnh vụn khác, tạo ra nước uống không mùi và không mùi. Nó đi kèm với một chỉ báo bộ lọc thông báo cho bạn khi nào cần thay đổi bộ lọc.

Ưu

 • Thông báo thay đổi bộ lọc. Nó sẽ thông báo cho bạn khi thay đổi bộ lọc.
 • Làm đầy nhanh. Quá trình lọc của hộp mực nhanh do công suất nhỏ.

Nhược điểm

 • Kích thước nhỏ. Nó có công suất nhỏ, có nghĩa là nó sẽ cần nạp lại thường xuyên.

Bộ lọc Brita Longlast

Bộ lọc Brita Longlast
Bộ lọc Brita Longlast

Bình lọc nước này là lựa chọn ngân sách, đặc biệt là cho một hộ gia đình nhỏ. Từ các nhà sản xuất bình lọc nước nổi tiếng nhất, Brita Longlast Pitcher là sản phẩm không thể bỏ qua nhờ khả năng loại bỏ chất gây ô nhiễm tuyệt vời. Nó được chứng nhận để loại bỏ cadmium, chì và các chất gây ô nhiễm khác có trong nước máy để tạo ra nước có vị rất tuyệt. Đó là một lựa chọn tuyệt vời khi lọc nước trước khi bạn làm đá. Trộn sinh tố của bạn với nước sạch hơn, được lọc.

Tuổi thọ là một trong những tính năng chính của nó vì nó vượt xa hầu hết các bộ lọc trên thị trường gần gấp ba thời gian sử dụng trung bình. Với khả năng lọc 120 gallon nước, mô hình này sẽ kéo dài khoảng sáu tháng trước khi thay thế. Đây là tuổi thọ đáng kinh ngạc vì hầu hết các bộ lọc trung bình chỉ có 40 gallon nước lọc trước khi bạn phải thay đổi chúng. Khả năng tương thích với các bình đựng Brita khác có nghĩa là bạn có được hiệu suất của Longlast được cải thiện bằng cách đơn giản loại bỏ bộ lọc cũ và thay thế bằng Longlast.

Với chứng nhận Tiêu chuẩn 42, Longlast được thiết lập để loại bỏ clo, do đó loại bỏ mùi vị và mùi trong nước. Nó cũng có chứng nhận Tiêu chuẩn 53, có nghĩa là loại bỏ năm chất gây ô nhiễm, bao gồm chì, thủy ngân, cadmium, amiăng và benzen khỏi nước. Mô hình này cũng đáp ứng Tiêu chuẩn 401 của NSF, có nghĩa là nó giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm dược phẩm mới nổi, bao gồm estrone, naproxen và bisphenol. Với hầu hết các bộ lọc chưa đáp ứng tiêu chuẩn này, Longlast đứng cao trong số các đối thủ cạnh tranh. Và thời gian nhanh chóng khoảng bảy phút được thực hiện để quay 6,5 cốc nước mang lại cho bạn tiện ích tuyệt vời.

Ưu

 • Tuổi thọ cao. Nó kéo dài qua 120 gallon nước.
 • Bao gồm một phổ rộng các chất gây ô nhiễm

Nhược điểm

 • Không có chỉ báo thay đổi bộ lọc

Brita Slim

Brita Slim
Brita Slim

Nếu bạn đang tìm kiếm bình lọc nước nhỏ tốt nhất, bạn đã trúng số độc đắc với mô hình này. Cho dù bạn là một gia đình nhỏ hay sống một mình, bạn vẫn sẽ cần một bộ lọc nước mang lại cho bạn chất lượng nước mà bạn muốn mà không chiếm một diện tích lớn trong tủ lạnh hoặc trên quầy.

Thiết kế của mô hình mỏng này cho phép bạn lắp nó mà không gặp vấn đề gì ở cửa bên của tủ lạnh. Với nắp đơn giản có thể mở tất cả các cách trong quá trình nạp lại, bình này cho bạn thời gian sử dụng dễ dàng. Tay cầm tiện dụng của nó để dễ dàng giữ và thiếu các chi tiết phô trương trên cơ thể của nó cũng làm cho nó dễ dàng để làm sạch.

Ưu

 • Kích thước nhỏ. Nó sẽ phù hợp trong tủ lạnh của bạn mà không chiếm nhiều không gian.
 • Thiết kế đơn giản, dễ lau chùi
 • Giá cả phải chăng

Nhược điểm

 • Không có chỉ báo bộ lọc

Bình lọc nước Aquagear

Bình lọc nước Aquagear
Bình lọc nước Aquagear

Kiểm tra bình lọc nước Aquagear 8 ly nếu bạn đang tìm kiếm một bình lọc có kích thước vừa phải. Bình này là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn vì nó sử dụng một số hộp mực lọc tinh tế nhất. Bình này không chỉ loại bỏ hầu hết các chất gây ô nhiễm thường có trong nước, mà còn loại bỏ các chất gây ô nhiễm khó lọc, chẳng hạn như florua và chì.

Với bảo hành trọn đời, bình này mang lại cho bạn lợi thế khi yêu cầu một bình hoàn toàn mới từ nhà sản xuất trong trường hợp nó bị sứt mẻ, vỡ hoặc cung cấp cho bạn bất kỳ dấu hiệu nào về lỗi. Bình đựng nước đi kèm với một thiết kế đẹp không quá cầu kỳ nhưng mang tính chức năng cao và hiệu quả. Được làm từ vật liệu được FDA chấp thuận, mô hình này hoàn hảo cho bạn nếu bạn quan tâm đến sự bền vững của môi trường vì nó có thể tái chế 100%.

Được sản xuất tại Hoa Kỳ, các bộ lọc thay thế cung cấp cho bạn chất lượng tuyệt vời vì các phòng thí nghiệm đáng tin cậy chứng nhận nó loại bỏ hơn 89 chất gây ô nhiễm. Bạn sẽ không phải trải nghiệm mùi hoặc vị của clo với bình lọc nước vì nó giúp loại bỏ 99,9% clo khỏi nước của bạn. Nó cũng đi kèm với một công suất tốt vì nó có thể lọc tới 150 gallon nước trước khi thay thế, mang lại cho bạn khoảng bảy tháng dịch vụ. Thưởng thức hương vị dễ chịu của nước không mùi với mô hình này.

Ưu

 • Một bộ lọc lâu dài. Nhà sản xuất sử dụng các bộ lọc hộp mực với khả năng lọc tốt có thể được sử dụng trong tối đa ba tháng.
 • Loại bỏ fluoride. Nó được chứng nhận để loại bỏ tới 90% fluoride trong nước. Công suất như vậy chỉ có thể được nhìn thấy trong các hệ thống thẩm thấu ngược truyền thống.

Nhược điểm

 • Không có chỉ báo bộ lọc
 • Lọc chậm. Các hộp lọc hiệu quả hoạt động chậm và đòi hỏi sự kiên nhẫn của bạn để lấp đầy bình.

RESTORE Bình kiềm

RESTORE Bình kiềm
RESTORE Bình kiềm

Đây là bình lọc nước 15 ly tốt nhất bạn sẽ tìm thấy trên thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một bình lọc nước phù hợp cho gia đình ba hoặc bốn thành viên của bạn, bạn sẽ hài lòng hơn với lựa chọn này. Không giống như các bình đựng nước khác, nó đi kèm với một hồ chứa rõ ràng như vỏ nhựa trong suốt của nó. Vì vậy, nó sẽ cho bạn một cái nhìn rõ ràng về lượng nước đã được lọc.

Với nắp thông minh bị thiếu trong hầu hết các bình lọc nước trên thị trường, bình đựng RESTORE sẽ cung cấp cho bạn mức độ tự động hóa mà bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao. Trung tâm của nắp có một lỗ nhỏ, được bao phủ bởi một nắp linh hoạt được đẩy mở bởi áp lực khi bạn đổ nước vào bình. Bạn sẽ không phải sử dụng tay để giữ nắp mở, giúp cải thiện vệ sinh xử lý của bình này.

Hiệu quả của bộ lọc này là vô song. Với hệ thống Micronet đôi, kết hợp với KDF và than dừa than hoạt tính được sản xuất tại Mỹ, bình có thể loại bỏ tất cả các hạt có thể nhìn thấy, cũng như các kim loại nặng, như đồng, chì, thủy ngân và asen. Mặc dù kết quả khác nhau tùy thuộc vào chất lượng nước, khách hàng đã báo cáo mức độ hài lòng cao với khả năng cải thiện mùi và vị của nước.

Bình này sẽ cung cấp cho bạn một cuộc sống sản phẩm ấn tượng vì nó có thể làm sạch 96 gallon hoặc 1.500 cốc trước khi phải thay đổi. Với một chỉ báo điện tử trên nắp, bình sẽ theo dõi việc sử dụng và thời gian cần thay thế, giúp bạn không chắc chắn khi nào cần thay thế.

Ưu

 • Bộ lọc nhắc nhở thay đổi. Khi đến lúc thay đổi bộ lọc mới, người ném bóng sẽ cảnh báo bạn.
 • Đi kèm với hai bộ lọc. Mỗi bộ lọc này có thể kéo dài khoảng ba tháng, cung cấp cho bạn nửa năm dịch vụ mà không mất thêm chi phí.

Nhược điểm

 • Nước tràn. Nắp của bình là mỏng manh, sẽ cho phép nước tràn ra nếu đổ đầy vào vành. Đặt bộ lọc vào bồn rửa khi bạn để nó lấp đầy không cần giám sát.

Bộ lọc cổ điển PUR

Bộ lọc cổ điển PUR
Bộ lọc cổ điển PUR

Để có bình lọc nước kiềm tốt nhất cho gia đình bạn, hãy chọn bộ lọc 18 ly này. Nó đi kèm với một hồ chứa màu xanh sâu tuyệt vời và thùng chứa không có BPA. Dung tích của nó hơn một gallon nước lọc được cung cấp bởi thiết kế mỏng, có khả năng phù hợp hoàn hảo trong tủ lạnh hoặc máy làm mát nhiệt điện của bạn mà không chiếm quá nhiều không gian.

Thay vì bao gồm vòi hoặc tay cầm mà không sử dụng thực tế như các bình đựng khác, bộ lọc này có một vòi gần với phần dưới cùng để bạn truy cập vào nước được lọc. Được làm từ carbon vỏ dừa, đã được xử lý nhiệt, vật liệu cho bộ lọc có nhiều lỗ nhỏ có hiệu quả để loại bỏ các chất gây ô nhiễm, bao gồm cả các kim loại nặng. Không loại bỏ tất cả clo và florua trong nước, bộ lọc tạo ra hương vị và mùi nước tuyệt vời, đảm bảo rằng bạn sẽ thích nước của mình hơn một chút.

Bộ lọc ban đầu sẽ mất từ ​​hai đến ba tháng để sử dụng hết trước khi cần thay thế. Mặc dù không có chỉ báo cuộc sống, bộ lọc đi kèm với nhãn dán, cho phép bạn đánh dấu ngày bạn sẽ cần thay thế. Đơn khiếu nại duy nhất đối với bộ lọc này là một số bị lỗi, dẫn đến rò rỉ trong vòng một tuần.

Ưu

 • Thiết kế mỏng phù hợp với tủ lạnh
 • Vòi tiện lợi
 • Dung lượng lớn

Nhược điểm

 • Không có chỉ báo bộ lọc
 • Một số thiết bị bị lỗi và rò rỉ trong vòng một tuần sử dụng

Bình rượu Seychelle

Bình rượu Seychelle
Bình rượu Seychelle

Bộ lọc nước này sử dụng hai hộp mực, không giống như các bình đựng khác chỉ sử dụng một hộp mực. Với mô hình này, bạn được đảm bảo lọc nhanh hơn, điều này đảm bảo rằng bạn đã lọc nước bất cứ lúc nào bạn muốn. Nếu bạn đang tìm kiếm tốc độ trong lọc nước, thì mô hình này là một lựa chọn tuyệt vời. Thêm vào quá trình lọc nhanh, mô hình này cũng hiệu quả, với khả năng loại bỏ 99,9% các chất gây ô nhiễm nước. Kết quả là nước sạch và trong lành không có mùi và có vị rất tuyệt.

Được làm bằng vật liệu được FDA phê chuẩn và các thành phần không chứa BPA, model này cung cấp dòng nước tốt hơn để bạn có thể đổ nước từ bộ lọc mà không làm đổ nó. Với các bộ lọc kép, bình có dung tích lớn và có thể lọc khoảng 200 gallon nước, có thể tăng trong trường hợp ô nhiễm thấp trong nguồn nước của bạn. Trong khi nó loại bỏ các chất gây ô nhiễm xấu, bộ lọc để lại các khoáng chất vi lượng, cho phép bạn tận hưởng những lợi ích của các khoáng chất lành mạnh này, bao gồm canxi và magiê.

Một nhược điểm của bộ lọc này là nó thất bại trong quá trình lọc trực tiếp nước giếng, điều này chỉ hạn chế sử dụng nước clo.

Ưu

 • Tốc độ làm đầy nhanh. Hai bộ lọc lấp đầy bình nhanh hơn và cung cấp lưu lượng nước tuyệt vời.
 • Vật liệu cấp thực phẩm. Các vật liệu tạo thành bộ lọc và tiếp xúc với nước có nguồn gốc từ vật liệu cấp thực phẩm, đảm bảo bình đựng nước sẽ không gây ô nhiễm nước của bạn.

Nhược điểm

 • Dễ bị tắc nghẽn. Chỉ sử dụng nó trên nước đô thị vì nó dễ bị tắc, đặc biệt là nếu được sử dụng để lọc nước mặn.
 • Không hiệu quả đối với nước cứng. Vật liệu làm cứng nước giếng cũng có thể dẫn đến tắc nghẽn bộ lọc.

Định hình lại bình nước kiềm

Định hình lại bình nước kiềm
Định hình lại bình nước kiềm

Bình nước này không chỉ lọc nước của bạn mà còn kiềm hóa nó cùng một lúc. Khi bạn uống nước kiềm, nó mang lại cho bạn nhiều tác dụng có lợi giúp bạn giữ nước và khỏe mạnh. Đi kèm với hai hộp lọc, bình này sẽ cung cấp cho bạn tuổi thọ của dịch vụ từ hai đến ba tháng mà không cần đầu tư thêm. Với mô hình này, bạn cũng có được tốc độ lọc nước nhanh vì nó hoạt động với tốc độ 0,33 gallon, hoặc một lít nước trong chưa đầy 15 phút.

Được làm bằng nhựa ABS cứng cáp, bộ lọc đôi khi có thể xử lý thô. Nó cũng được làm bằng một vật liệu được FDA phê chuẩn và không có BPA, nghĩa là bạn không gặp nguy hiểm về những ảnh hưởng không rõ đến sức khỏe của bạn từ vật liệu này.

Bộ lọc này loại bỏ hầu hết các chất gây ô nhiễm nước khiến nước của bạn mềm hơn đồng thời làm giảm độ pH của nó. Đi thêm bước nữa để thêm khoáng chất kiềm hóa sẽ trung hòa độ pH của nước thành 9,5 và thêm các khoáng chất tốt cho sức khỏe, chẳng hạn như natri, canxi, magiê và kali. Với những đặc tính này, bộ lọc nước mang đến cho bạn chất lượng nước tương đương với nước đóng chai.

Mặc dù dung tích 79 gallon có thể được lọc bởi bộ lọc nước này không phải là tốt nhất trên thị trường, nhưng đây vẫn là một khoản kha khá để bạn tận hưởng thời gian dài của nước tinh khiết. Bạn có thể kéo dài tuổi thọ của bộ lọc nếu nguồn nước bạn đang sử dụng không bị ô nhiễm quá nặng.

Sử dụng một trong những hộp mực phức tạp nhất kết hợp bộ lọc trao đổi ion, bóng FIR, hạt tiềm năng âm và tệp than hoạt tính cho phép bộ lọc được chứng nhận này của SGS loại bỏ phần lớn các chất gây ô nhiễm trong nước của bạn. Nó cũng đi kèm với một tính năng đếm ngược kỹ thuật số theo dõi việc sử dụng của bạn, giúp bạn biết thời gian tốt nhất để thay thế.

Ưu

 • Tái tạo nước. Với bộ lọc này, bạn có được những lợi ích bổ sung của khoáng chất có giá trị dinh dưỡng.
 • Bộ phận thay thế. Làm hỏng hoặc mất một phần sẽ không buộc bạn phải mua một đơn vị mới. Bạn chỉ có thể thay thế phần bị hư hỏng hoặc bị mất.
 • Sạc nước âm. Đặc tính này mang lại cho nước của bạn hiệu quả chống oxy hóa, có lợi trong việc loại bỏ độc tố khỏi cơ thể bạn.
 • Chỉ báo thay đổi bộ lọc kỹ thuật số

Nhược điểm

 • Lọc nước chậm về cuối. Tốc độ lọc chậm gần cuối dịch vụ sẽ cho bạn biết rằng đã đến lúc thay đổi bộ lọc.
 • Thay đổi bộ lọc của bộ lọc. Bạn sẽ phải theo một quá trình dài mỗi khi bạn thay đổi bộ lọc.

Bình đựng kiềm DRAGONN

Bình đựng kiềm DRAGONN
Bình đựng kiềm DRAGONN

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ lọc nước sử dụng công nghệ tiên tiến, bình đựng nước DRAGONN là hoàn hảo cho bạn. Hộp lọc phức tạp của bình này kết hợp nhiều công nghệ, cho phép nó loại bỏ các chất gây ô nhiễm nước, tăng độ pH của nước để làm mềm nó và xử lý nó bằng năng lượng hồng ngoại. Kích thước của bình đủ lớn để chứa một gallon nước, mang lại cho bạn tiện ích tuyệt vời vì bạn không phải đổ đầy nó thường xuyên

Bao gồm tourmaline, bóng khoáng, nhựa, carbon và phương tiện trao đổi ion, hộp mực của bộ lọc nước này có thể loại bỏ hầu hết các chất gây ô nhiễm, bao gồm cả kim loại nặng và mùi hôi từ nước uống của bạn. Tùy thuộc vào nguồn nước của bạn, bộ lọc sẽ cung cấp cho bạn thời gian phục vụ lên tới 60 ngày trở lên.

Với vật liệu cấp thực phẩm được FDA và nhựa không chứa BPA phê duyệt, bộ lọc sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ đáng tin cậy mà không có rủi ro về sức khỏe. Ngoài ra, khi các phân tử nước gặp phải đá tự nhiên và gốm trong hộp mực, chúng bị giảm kích thước, giúp bạn dễ dàng đồng hóa nước và trở nên ngậm nước hơn.

Bộ lọc nước chất lượng cao này cũng có thiết kế công thái học, giúp bạn dễ dàng nắm lấy tay cầm, cầm lên và cất trong tủ lạnh. Nước đi qua nhiều lớp lọc, kết thúc bằng nước mềm hơn, sạch hơn, tốt cho sức khỏe hơn và có vị ngon hơn cũng dễ hấp thụ trong cơ thể. Với dung tích 120 gallon, nó sẽ kéo dài khoảng 60 ngày sử dụng.

Ưu

 • Tốt trong việc tăng độ pH của nước. Uống nước kiềm mang lại cho bạn nhiều lợi ích cho sức khỏe.
 • Thiết kế tuyệt vời. Bạn sẽ không phải tháo nắp khi đổ đầy nước và nó không di chuyển, ngăn chặn sự cố tràn.
 • Bình lớn có thể chứa một gallon nước

Nhược điểm

 • Không lọc florua. Mô hình này không có khả năng loại bỏ fluoride khỏi nước.
 • Bị tắc. Thỉnh thoảng bạn sẽ phải rửa bộ lọc khi nó bị tắc.
 • Một bộ lọc mỏng. Bộ lọc mỏng hơn các mẫu khác, làm giảm độ bền của nó.
 • Không có chỉ báo thay đổi bộ lọc

Bình lọc nước Brita Grand

Bình lọc nước Brita Grand
Bình lọc nước Brita Grand

Từ nhà sản xuất bộ lọc nước lớn nhất, bình lọc này đảm bảo hộp mực lọc sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao. Các bộ lọc được thiết kế đặc biệt để loại bỏ hầu hết các chất gây ô nhiễm và cung cấp lưu lượng nước phù hợp. Nó cũng đi kèm với một hệ thống thông báo để bạn không phải ghi nhớ khi nào cần thay đổi bộ lọc. Tín hiệu màu xanh tự động chuyển sang màu vàng khi hộp mực gần hết công suất. Bạn sẽ phải thay đổi nó ngay khi nó chuyển sang màu đỏ.

Với thiết kế công thái học và các vật liệu làm bằng nhựa không chứa BPA, bộ lọc này sẽ chứng tỏ là một sản phẩm tốt cho sức khỏe đồng thời cũng phù hợp hoàn hảo trong tủ lạnh của bạn. Dung lượng bộ lọc 40 gallon không phải là cao nhất trên thị trường, nhưng nó cung cấp cho bạn đủ sử dụng cho bình lọc 10 ly. Để đặt nó trong phối cảnh, điều đó vẫn đủ để thay thế khoảng 300 chai nhựa bằng mỗi bộ lọc.

Trong số các chất gây ô nhiễm được loại bỏ bởi bộ lọc này là clo, thủy ngân, kẽm, đồng và cadmium, chỉ để lại nước sạch và lành mạnh. Được xây dựng các lớp loại bỏ các thành phần riêng biệt của chất gây ô nhiễm nước, hộp mực lọc cũng sẽ cung cấp cho bạn hương vị nước tốt hơn.

Tuy nhiên, nắp bình được thiết kế để dễ dàng bật ra, điều này có thể dẫn đến sự cố tràn. Bình cũng ở phía nặng hơn ngay cả khi trống rỗng.

Ưu

 • Bộ lọc thay đổi cảm biến. Cảm biến ánh sáng trong mô hình sẽ thông báo cho bạn khi nào cần thay đổi bộ lọc.
 • Một container trung bình. Bình có thể đổ đầy tới 10 cốc.

Nhược điểm

 • Chiếm không gian. Mô hình này chiếm nhiều không gian hơn các đơn vị lớn hơn.
 • Nắp rơi ra. Bạn phải giữ nắp khi bạn đổ nước vào để tránh bị rơi ra và làm đổ nước.

Bình công nghiệp hồ kiềm

Bình công nghiệp hồ kiềm
Bình công nghiệp hồ kiềm

Nếu bạn đang tìm kiếm một bình tốt với giá cả phải chăng, đây là bình cho bạn. Với khả năng loại bỏ hầu hết các chất gây ô nhiễm đồng thời kiềm hóa nước uống của bạn và có thiết kế thông minh, tiện dụng, bình này giúp bạn dễ dàng lọc, nâng, rót và lưu trữ nước mà không gặp vấn đề về nước.

Bình đựng nước đi kèm với bộ lọc khoáng thông minh có thêm một số khoáng chất có giá trị vào nước uống của bạn. Với khả năng giảm kích thước của các phân tử nước, bình này cũng làm tăng tốc độ hấp thụ nước của bạn.

Tất cả các thành phần của nó đều được FDA phê chuẩn và không có BPA, đảm bảo cho bạn nước sạch không có rủi ro về sức khỏe. Bên cạnh đó, bình này cung cấp cho bạn một giải pháp thay thế cho chai nước bằng nhựa , làm tăng sự thân thiện với môi trường. Với hộp lọc 7 giai đoạn kết hợp các công nghệ lọc, bộ lọc này mang đến cho bạn hương vị tuyệt vời, nước tốt cho sức khỏe. Nó có hiệu quả cao được đánh dấu bằng cách loại bỏ tới 90% các chất gây ô nhiễm nước. Và mặc dù công suất 40 gallon của nó không lớn lắm, nó vẫn thuận tiện cho một hộ gia đình nhỏ.

Ưu

Thay thế bộ lọc rẻ tiền. Nhược điểm về công suất nhỏ của bộ lọc được đối chiếu với các bộ lọc rẻ tiền để đảm bảo bạn không phá vỡ ngân hàng khi sử dụng nó.
Tăng độ pH của nước. Điều này cải thiện hương vị của nước trong khi cũng làm cho nó khỏe mạnh hơn.

Nhược điểm

Khuyến nghị sai. Khoảng thời gian do nhà sản xuất đưa ra để thay đổi bộ lọc, được đánh dấu là ba tháng một lần, nghe có vẻ quá tốt đối với bình lọc 40 gallon.

Bình lọc nước LEVOIT

Bình lọc nước LEVOIT
Bình lọc nước LEVOIT

Bộ lọc nước này có dung tích 10 cốc, có thể đáp ứng nhu cầu uống của bạn nếu bạn có một gia đình cỡ trung bình. Nó đi kèm với một hệ thống lọc được làm bằng năm lớp, loại bỏ hầu hết các chất gây ô nhiễm, bao gồm thủy ngân, chì, cadmium, đồng và các chất có hại khác. Ngoài ra, bộ lọc này sẽ loại bỏ mùi và mùi clo để cung cấp cho bạn nước uống có vị tinh khiết nhất có thể.

Với công suất 40 gallon, bộ lọc này sẽ cung cấp cho bạn khoảng 60 ngày dịch vụ trước khi cần thay thế. Bạn có thể tạm dừng chỉ báo khi nhấn và giữ nút ‘BẮT ĐẦU’ trong khoảng ba giây trước khi tháo hộp mực. Làm tương tự khi khởi động lại nó. Thiết kế tiện lợi của bộ lọc này giúp bạn dễ dàng đổ đầy bằng cách chỉ cần mở nắp lật.

Ưu

 • Chỉ báo thay đổi bộ lọc. Nó loại bỏ phỏng đoán và bộ nhớ hoạt động với một chỉ báo cho bạn biết chính xác khi nào tuổi thọ của nó gần đến.
 • Lọc hiệu quả. Nó đi kèm với một bộ lọc hiệu quả giúp loại bỏ hầu hết các chất gây ô nhiễm phổ biến cũng như kim loại nặng.

Nhược điểm

 • Kích thước nhỏ. Dung tích 10 ly chỉ phù

Bình lọc nước BWT Vida

Bình lọc nước BWT Vida
Bình lọc nước BWT Vida

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự kết hợp của công nghệ loại bỏ các chất gây ô nhiễm, đồng thời khoáng hóa nước của bạn, hãy đi cho bình này. Nó không chỉ làm giảm kim loại nặng, clo và quy mô, mà còn khoáng hóa nước uống của bạn bằng magiê, mang lại sự cân bằng giữa độ tinh khiết và tiện ích.

Mô hình di động này sẽ phục vụ bạn cho dù bạn đang ở nhà hay đang di chuyển với một lượng magiê hàng ngày. Bạn cũng sẽ giúp bảo vệ môi trường bằng cách loại bỏ nhiều chai nhựa bằng chế độ này thay thế.

Ưu

 • Khoáng hóa nước. Nó sử dụng một công nghệ được cấp bằng sáng chế bổ sung magiê vào nước lọc.
 • Lọc hiệu quả giúp loại bỏ hầu hết các chất gây ô nhiễm bao gồm cả kim loại nặng
 • Bộ lọc tiền thưởng. Nó đi kèm với ba bộ lọc tiền thưởng, cung cấp cho bạn dịch vụ dài hạn mà không mất thêm chi phí.

Nhược điểm

 • Tuổi thọ bộ lọc ngắn. Bộ lọc có công suất chỉ 40 gallon, có nghĩa là mỗi bộ lọc sẽ chỉ phục vụ bạn trong 60 ngày.

https://improb.com/best-water-filter-pitchers/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *