Tổng hợp 12 vỉ nướng tốt nhất dùng dùng trong nhà bếp

Có nhiều loại vỉ nướng khác nhau mà bạn có thể chọn tùy thuộc vào loại nhiên liệu bạn muốn sử dụng: gas, gỗ, điện, than, hoặc viên gỗ. Ở đây, chúng ta sẽ nói về vỉ nướng cụ thể. Chúng ngày càng trở nên phổ biến vì nhiều lợi thế mà chúng cung cấp.

Đối với người mới bắt đầu, hương vị của thịt nướng trên viên là nổi bật. Không giống như các phương pháp khác, bạn cũng có thể thay đổi khẩu vị bằng cách thay đổi loại viên bạn sử dụng. Bạn thậm chí có thể trộn nhiều loại để tạo hương vị thương hiệu của bạn. Đừng tin chúng tôi? Đọc tiếp.

Chúng tôi phân biệt ba loại viên chính: cao cấp, tiêu chuẩn và thực phẩm. Viên thực phẩm cấp là loại duy nhất không chứa chất phụ gia và hương vị nhân tạo khác nhau, vì vậy điều quan trọng cần nhớ là mua loại này. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn chọn các hương vị khác nhau, tùy thuộc vào việc bạn sẽ nướng thịt bò, cá, gà, hoặc rau. Một số loại bạn có thể chọn bao gồm Alder, Cherry, Apple, Herb, Maple, Oak và Charwood. Đây chỉ là một phần nhỏ của một hương vị không ngừng phát triển, vì vậy có rất nhiều không gian để thử nghiệm và tìm kiếm hương vị lý tưởng của bạn. Đây chỉ đơn giản là một mảnh trong câu đố ấn tượng đó là nướng viên.

Một điểm cộng nữa cho việc nướng viên là sự dễ sử dụng. Vỉ nướng Pellet nổi tiếng là thân thiện với người dùng và có nhiều tính năng mà các loại khác bỏ lỡ. Bạn có thể khởi động nó chỉ bằng một nút nhấn, do đó không cần chất lỏng hoặc khí nhẹ hơn. Bạn cũng sẽ không cần phải lo lắng về nhiệt độ bên ngoài, điều này giúp việc nướng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, đặt tất cả sự kiểm soát trong tay bạn. Nói chung, vỉ nướng cũng linh hoạt hơn vì các tùy chọn nướng khác nhau mà chúng cung cấp. Đúng, điều đó làm cho chúng đắt hơn, nhưng cuối cùng tất cả đều xứng đáng.

Dưới đây là danh sách 12 vỉ nướng tốt nhất hiện đang có trên thị trường.

1. Traeger Lil ‘Tex Elite 22 Pellet Grill

Traeger Lil 'Tex Elite 22 Pellet Grill
Traeger Lil ‘Tex Elite 22 Pellet Grill

Chúng tôi sẽ bắt đầu danh sách với Lil ‘Tex Elite 22. Với mô hình này, những người từ Traeger đã đạt được mục tiêu của họ là tạo ra những viên gỗ viên tuyệt đỉnh. Mô hình này cung cấp sáu chức năng khác nhau trong một vỉ nướng. Bạn có thể chọn giữa các cài đặt nhiệt độ khác nhau để nướng, nướng, om, nướng, hút thuốc hoặc BBQ thực phẩm của bạn để hoàn thiện.

Lil ‘Tex Elite 22 có bộ điều khiển kỹ thuật số tích hợp giúp giữ nhiệt độ trong khoảng +/- 20 ° F và rất dễ sử dụng. Nhiệt độ lên tới 450 ° F, được thấy rõ trên màn hình LED. Một công tắc bật / tắt đơn giản được sử dụng để bắt đầu nướng.

Các tấm sứ rất dễ dàng để làm sạch, và không có thịt sẽ dính vào chúng. Lò nướng này có diện tích không gian rộng tới 420 inch vuông, đủ để chứa bốn con gà hoặc 16 chiếc burger. Công suất phễu viên là 18 pounds. Và độ bền tiên tiến đạt được nhờ kết cấu thép chắc chắn và lớp sơn tĩnh điện.

Đây là cách nó hoạt động. Bạn sẽ đặt viên của bạn vào phễu. Máy khoan sẽ kéo vừa đủ viên vào trong nồi lửa, nơi chúng sẽ được đánh lửa bằng một thanh nóng. Một chiếc quạt cảm ứng châm lửa. Trong khi khói và nhiệt lưu thông qua thùng, tất cả dầu mỡ dư thừa sẽ được loại bỏ và hạ cánh xuống khay nhỏ giọt.

Nhìn chung, đây là một vỉ nướng tuyệt vời được thực hiện để đáp ứng tất cả các xung động ẩm thực của bạn. Nhưng hãy cẩn thận. Một khi bạn thử nó, không có trở lại.

2. Z Nướng vỉ nướng ZPG-450A

Z Nướng vỉ nướng ZPG-450A
Z Nướng vỉ nướng ZPG-450A

Ở đây chúng tôi có một vỉ nướng thực sự tuyệt vời mà cũng khá phải chăng. Nó có tính năng linh hoạt tuyệt vời như một kết hợp 7 trong 1 cuối cùng. Hãy thoải mái lựa chọn giữa các tùy chọn sau: nướng, rang, nướng, hút thuốc, làm khô và om. Mô hình này có tính năng nấu đối lưu cưỡng bức bằng quạt, loại bỏ sự cần thiết của một lò quay. ZPG-450A là vỉ nướng thân thiện với người dùng, với bảng điều khiển kỹ thuật số lớn, trên đó tất cả các tùy chọn được hiển thị với màn hình LED.

Chọn giữa các nhiệt độ từ 180 đến 475 ° F và nó sẽ được kiểm soát với độ chính xác tối đa. Vỉ nướng tạo ra một lượng khói tối ưu, có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được tiền so với các vỉ nướng thông thường, ít kinh tế hơn. Đây là một vỉ nướng khá lớn, với diện tích nướng 450 inch vuông. Phễu có thể mất tới 20 pound viên, quá đủ cho một ngày làm việc. Một kệ làm việc có thể gập lại và bánh xe trên mọi địa hình chăm sóc tính di động và thực tế. Vỏ và giá đỡ hoàn toàn chống gỉ và sẽ kéo dài bạn rất lâu. Nói một cách đơn giản, đây là một món nướng tuyệt vời sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu nấu ăn của bạn.

3. Trại đầu bếp Woodwind SG 24 Pellet Grill

Woodwind SG 24 Pellet Grill
Woodwind SG 24 Pellet Grill

Woodwind SG 24 là một mô hình cao cấp cung cấp một khu vực nấu ăn hoàn toàn quái dị với 811 inch vuông, đủ để nuôi cả khối! Woodwind sử dụng công nghệ Khói thông minh, vì vậy chỉ cần đứng sang một bên và để nó làm tất cả công việc. Đúng như dự đoán, đây là một mô hình 7 trong 1 đa năng, nhưng những gì khác biệt so với các vỉ nướng khác là thực tế là nó đi kèm với Hộp Sear. Nó đạt đến nhiệt độ lên đến 900 ° F mà không có vấn đề gì, mang lại cho bạn một lớp vỏ caramel sắc nét.

Đầu dò thịt kép cung cấp cho bạn một nhiệt độ chính xác, cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn. Nhờ công nghệ trượt & nướng, The Woodwind sử dụng hai cấu hình hương vị hoàn toàn khác nhau. Bạn sẽ được biết đến như một bậc thầy nướng trong thời gian ngắn. Công suất phễu là 22 pounds, làm cho nó lớn nhất trong danh sách. Để làm sạch dễ dàng hơn, những người ở Camp Chef đã xây dựng một hệ thống Ash Cleanout mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Tất cả các tính năng này lên tới một trong những vỉ nướng tốt nhất xung quanh.

4. Traeger Lil ‘Tex Elite 34 Pellet Grill

Lil 'Tex Elite 34
Lil ‘Tex Elite 34

Lil ‘Tex Elite 34 là người anh lớn của mẫu trước đó. Đúng như dự đoán, model này cũng cung cấp tính linh hoạt 6 trong 1 để bạn có thể nướng, hút thuốc, BBQ, nướng hoặc nướng thức ăn của bạn để có độ ngon tuyệt đối. Khi thực phẩm của bạn ở trong, Bộ điều khiển kỹ thuật số sẽ đảm bảo rằng nhiệt độ không dao động, vì vậy thực phẩm của bạn sẽ luôn được nướng đều. Nhiệt độ được đặt dễ dàng bằng cách xoay mặt số và có thể dễ dàng đọc trên màn hình LED.

Lil ‘Tex Elite 34 cung cấp cho bạn không gian rộng 646 inch vuông, đủ để nướng sáu con gà hoặc hơn 20 hamburger! Các viên gỗ cứng của Traeger được khuyến nghị nếu bạn muốn hương vị gỗ nguyên chất mà không có bất kỳ chất độn hay chất liên kết nào.

Vỉ nướng có thể dễ dàng di chuyển nhờ các bánh xe dễ trượt, cũng có thể được khóa. Và sau khi tất cả các bữa ăn được thực hiện, bạn sẽ dành ít thời gian để làm sạch vỉ nướng của bạn, nhờ vào vỉ nướng sứ chống dính. Mô hình cao cấp này cũng cung cấp độ bền tuyệt vời vì nó được xây dựng bằng thép. Nói chung, đó là một món nướng viên tuyệt vời khác đến từ Traeger và lý tưởng cho các bữa tiệc sân sau lớn. Khách của bạn sẽ rất vui mừng.

5. REC TEC RT-340 Trailblazer Pellet Grill

RT 340 Trailblazer là một tùy chọn nướng viên cao cấp khác được thực hiện thuận tiện hơn nữa với tùy chọn nút nhấn. Giám sát chính xác từng đầu bếp đạt được với 2 đầu dò tích hợp cắm vào Trailblazer. Công nghệ Wi-Fi của nó có nghĩa là bạn có thể điều khiển bếp nướng của mình từ xa. Bạn cũng có thể sử dụng mô hình này trong sân sau của bạn hoặc mang nó đi trên đường nhờ vào chân gấp có thể khóa và bánh xe dễ trượt. Một buồng nấu bằng thép không gỉ đặt tiêu chuẩn nấu ăn chất lượng cao. Bạn có thể chọn giữa 6 tùy chọn nướng: nướng, hút thuốc, nướng, nướng, nướng hoặc nướng. Thức ăn cũng có thể bị mất nước.

Một tính năng tắt tự động được bao gồm để đảm bảo an toàn của bạn trong mọi tình huống có thể. Vỉ nướng cũng có chế độ hạ nhiệt, sẽ hạ nhiệt độ từ 500 ° xuống 200 ° F với mức tăng 5 độ. Cài đặt LO cung cấp cho bạn khả năng giám sát hai đầu bếp cùng một lúc. Cài đặt khói Xtreme sẽ đạt được lượng khói tối đa dưới 200 ° F. Buồng nấu bằng thép cũng cho phép bạn đạt được nhiệt độ trên 500 °. Vỏ và miếng nướng được làm từ các vật liệu chất lượng cao, làm cho nó trở thành một vỉ nướng ấn tượng khác là một ứng cử viên nghiêm trọng cho những bạn có túi sâu hơn.

6. Z Grills Wood Pellet Grill & Smoker

Tiếp theo trong danh sách, chúng tôi có một vỉ nướng rắn thứ hai từ Z Grills. Nó có bảng điều khiển kỹ thuật số mà bạn có thể đặt vỉ nướng ở bất kỳ nhiệt độ nào từ 180 ° F đến 450 ° F. Nhiệt độ có thể dao động +/- 20 ° F. Mô hình được cung cấp nhiên liệu 100% là viên gỗ. Trên bếp nướng đa năng này, bạn có thể nướng, hút thuốc, nướng, nướng, và om thức ăn của bạn. Nó cũng có thể hoạt động như một lò nướng trong đó bạn có thể nướng bánh mì của bạn. Mô hình này cũng cực kỳ bền, nhờ thực tế là thân và nắp được làm bằng thép không gỉ.

Nó rất di động với bốn bánh xe, hai trong số đó có phanh. Công suất phễu được đặt thành 20 pounds, quá đủ. Kích thước của khu vực nướng là 19,2 x 26 inch và giá hâm nóng / hút thuốc 7 x 27,5, tương đương với diện tích bề mặt rộng 700 inch vuông! Nó cũng dễ dàng để làm sạch vỉ nướng, vì nó có một ống nối tích hợp sẽ hút dầu mỡ vào cốc. Nếu tất cả những điều này là không đủ, những người ở Z Grills cũng cung cấp cho bạn một bảo đảm trọn đời. Nếu bạn đang tìm kiếm một vỉ nướng rắn, bạn nên nghiêm túc xem xét cái này.

7. Camp Chef Smoke Pro DLX 24

Điều làm nên sự khác biệt của mô hình này so với tất cả các mô hình khác là thực tế nó có một hệ thống làm sạch tro độc quyền. Bạn sẽ không cần hút bụi nướng sau mỗi lần sử dụng, vì tro được lưu trữ trong hộp lửa. Vỉ nướng này cũng cung cấp một phễu viên công suất lớn. Một khởi đầu dễ dàng đạt được mỗi lần nhờ nút đánh lửa tự động khởi động.

Một màn hình LED kép được bao gồm để hiển thị cả nhiệt độ thực phẩm và nhiệt độ nấu bên trong mọi lúc. Hiệu quả của người hút thuốc cũng đã được cải thiện nhờ máy khoan tự động. Kích thước là 19,5 x 22 inch diện tích nướng và 6 x 24 inch cho giá hâm nóng. Tổng cộng. Điều này lên tới 570 inch vuông diện tích bề mặt. Smoke Pro DLX 24 cũng có hai bánh xe để dễ di chuyển. Nhìn chung, đây là một lựa chọn tốt để bạn xem xét.

8. Z GRILLS ZPG-7002E Pellet Grill

Nếu bạn đang tìm kiếm vỉ nướng linh hoạt nhất, không tìm đâu xa. Đây là mô hình 8 trong 1 cung cấp các tùy chọn sau: nướng, nướng, hút thuốc, nướng, nướng, om, nướng than, và nướng thịt. Nấu ăn được dựa trên sự đối lưu cưỡng bức của quạt, giúp loại bỏ nhu cầu của bạn cho một món quay. Nó có bảng điều khiển mà bạn có thể đặt bất kỳ nhiệt độ nào trong phạm vi từ 180 ° F đến 475 ° F. Nhiệt độ được duy trì dễ dàng với hệ thống cấp liệu tự động.

Công suất phễu được đặt theo tiêu chuẩn công nghiệp là 20 pound. Điều đó sẽ kéo dài bạn trong 20 giờ nấu ăn. Tổng diện tích bề mặt là 700 inch vuông, trong đó kích thước giá hâm nóng là 187 inch vuông, vì vậy diện tích nướng lên tới 513 inch vuông.

Nó cũng có một bộ thu dầu cho mục đích làm sạch. Vỉ nướng được chế tạo từ thép không gỉ, tất nhiên, có khả năng chống ăn mòn cao. Bếp nướng này kết hợp tính linh hoạt với giá cả phải chăng, làm cho nó trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời.

9. Traeger Grills Renegade Elite

Traeger là thương hiệu nổi bật nhất trong danh sách của chúng tôi vì một lý do. Họ cung cấp chất lượng tuyệt vời, và mô hình này cũng không ngoại lệ. Renegade Elite là một vỉ nướng cỡ nhỏ, trông giống như gia đình. Nhiệt độ dao động từ 180-450 ° F, biến đây thành mô hình 6 trong 1 linh hoạt. Thực phẩm của bạn sẽ được nướng đến mức hoàn hảo vì các dao động nhiệt độ được giữ ở mức tối thiểu (+/- 20 ° F).

Đây là mô hình duy nhất trong danh sách của chúng tôi có giá đỡ công cụ. Và nhờ có giá đỡ này, bạn sẽ không bao giờ quên nơi bạn đã đặt tất cả các dụng cụ nướng của mình. Ngoài ra, cũng có một giá chuẩn bị giúp cho toàn bộ quá trình nấu ăn diễn ra dễ dàng. Không gian rộng 380 inch là hoàn hảo cho việc nấu ăn tại nhà. Các vỉ nướng sứ có bề mặt chống dính rất dễ dàng để làm sạch. Bạn cũng sẽ nhận được một thùng mỡ, vì vậy không có kinh doanh dính liên quan đến làm sạch. Đây là một mô hình vững chắc, và một trong những điều cần lưu ý.

10. Pit Boss Grills 72700S PB72700S

Thoạt nhìn, bạn có thể thấy rằng vỉ nướng này mang đến cho bạn sự kết hợp giữa tính linh hoạt và tính thực tế. Nó có tính năng nâng cấp giỏ hàng và bánh xe có thể được khóa để đảm bảo an toàn. Với tổng diện tích 700 inch vuông, đây là một trong những vỉ nướng lớn hơn trên thị trường. Các lưới sắt được phủ bằng sứ, giúp làm sạch cực kỳ dễ dàng. Bên ngoài có một lớp sơn tĩnh điện chịu nhiệt được hoàn thiện với một chút màu xanh thép.

Đây cũng là một vỉ nướng bền bởi vì bề mặt được làm bằng gang và bao gồm một giá đỡ S. 72700S lý tưởng cho nhóm tối đa bốn người. Nhiệt độ dao động từ 180 ° F đến 500 ° F, khá đủ cho một vỉ nướng 8 trong 1. Bếp nướng cũng có lò nướng lửa và bảng điều khiển kỹ thuật số. 72700S cho chúng ta thấy lý do tại sao những kẻ ở Pit Boss Grills vẫn là người chơi chính trong thị trấn.

11. Traeger TFS60LZC Pellet Grill

Traeger đình công một lần nữa với một mục khác trong danh sách. TFS60LZC là một vỉ nướng cao cấp được thiết kế để đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn. Cho dù bạn thích thực phẩm của bạn nấu nhanh hay chậm, món nướng này có bạn bao gồm sáu chế độ khác nhau. Nhiệt độ được giữ trong khoảng +/- 20 ° F, đủ tốt để nướng. Tất cả điều này có thể được nhìn thấy trên màn hình LED.

Đây là một mô hình siêu trực quan rất dễ sử dụng. Nó cung cấp gần 600 inch vuông, đủ để chứa tới 20 bánh mì kẹp thịt. Các vỉ không sứ, 3 mảnh được đóng băng trên bánh và sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian làm sạch. Không gian lưu trữ kèm theo đủ lớn để mang hai túi viên đầy đủ. Các kệ tích hợp rất bền (làm bằng thép) và sẽ kéo dài bạn hàng năm, và tính di động được thực hiện dễ dàng hơn với bánh xe khóa caster. Nếu bạn muốn đi tất cả trên một vỉ nướng, mô hình này là những gì bạn cần.

12. Camp Chef Smoke Pro LUX

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta có phiên bản Smoke Pro Lux từ Camp Chef. Đây là mô hình lớn nhất và mới nhất của họ, cũng như bền nhất. Bạn có toàn quyền kiểm soát quá trình nấu ăn nhờ chỉ số nhiệt độ LED hiển thị cả thực phẩm bên trong và nhiệt độ nấu. Nhiệt độ thực phẩm được đo chính xác, nhờ đầu dò bằng thép không gỉ.

Làm sạch vỉ nướng này rất dễ dàng vì nó có Hệ thống Dọn dẹp Ash. Đây là vỉ nướng lớn nhất trong danh sách, với tổng diện tích bề mặt là 875 inch vuông! Khu vực nướng là 19,5 x 34 inch, và giá hút thuốc có thêm 6 x 34 inch. Vì vậy, bạn có thể làm quá nhiều thực phẩm cho tất cả các thành viên trong gia đình. Phễu chứa tới 18 pound viên và trọng lượng của toàn bộ vỉ nướng di động ở mức 180 pound. Đây là một con thú nướng thực sự sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

https://improb.com/best-pellet-grills/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *