Tổng hợp 11 thiết bị AC treo tường tốt nhất cho phòng khách của bạn vào mùa nóng

Mặc dù bạn không thể chỉ huy môi trường bên ngoài, môi trường bên trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn là một câu chuyện hoàn toàn khác. Bất kể thời tiết nóng như thế nào trong khu vực của bạn, một chiếc máy sẽ hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy trong nhiều năm tới sẽ là ưu tiên hàng đầu. Đây là nơi một đơn vị AC tường mới trở thành một thiết bị quan trọng. Lâu dài so với các thiết bị cầm tay và hoạt động tốt hơn quạt, các thiết bị AC treo tường mang đến cho bạn môi trường mát mẻ thuận tiện mà bạn luôn mong muốn mà không phải trả tiền cho những căn phòng mát mẻ mà bạn không sử dụng.
Một số tính năng cần xem xét khi mua một bức tường mới AC là kích thước của căn phòng bạn muốn làm mát, hiệu quả năng lượng, khả năng hút ẩm của căn phòng, cho dù nó có chế độ ngủ hay không, có thể tăng gấp đôi như một máy sưởi, kích thước và trọng lượng của đơn vị, và bảo hành của nhà sản xuất.
Với những cân nhắc này, đây là 11 đơn vị AC tường hàng đầu bạn có thể mua ngày hôm nay.

Koldfront WTC8001W

Koldfront WTC8001W
Koldfront WTC8001W
Nếu bạn đang tìm kiếm giá trị tốt nhất cho phòng nhỏ, đơn vị AC tường này là một trong những tốt nhất. Tự hào là sự lựa chọn ít tốn kém nhất và với tính linh hoạt vượt trội so với mức giá thấp của nó, model này mang đến cho bạn một lựa chọn tuyệt vời cho các phòng nhỏ. Mặc dù thiết bị không thể được phân loại là rất mạnh mẽ, bạn vẫn có thể thoải mái sử dụng nó cho phòng làm mát rộng tới 350 feet vuông, rộng hơn nhiều phòng ngủ chính. Tuy nhiên, bạn sẽ đấu tranh để làm mát các phòng lớn hơn với mô hình này.
Với chức năng sưởi ấm áp dụng trong mùa đông, bộ AC tường này sẽ phục vụ bạn trong suốt các mùa. Công suất thấp của nó có lợi trong một số cách vì điều đó có nghĩa là bạn sẽ sử dụng ít năng lượng hơn để chạy thiết bị. Cùng với Tỷ lệ hiệu quả năng lượng 9,6, thiết bị này cao hơn mức trung bình của thị trường mặc dù nó không phải là mô hình hiệu quả nhất hiện có. Nó đã đạt được chứng nhận Ngôi sao năng lượng đảm bảo rằng nó giúp bạn tiết kiệm tiền năng lượng.
Ngoại trừ máy nén, tất cả các bộ phận khác được bảo hành hai năm, cao hơn bảo hành một năm đối với hầu hết các thiết bị AC treo tường. Nó cũng đi kèm với một bảo hành máy nén hai năm riêng biệt, thấp hơn mức trung bình bốn năm trung bình trong ngành.
Ưu
 • Chi phí vận hành thấp hơn
 • Giá cả phải chăng
 • Tốt cho phòng nhỏ
 • Chức năng nhiệt
Nhược điểm
 • Không đủ mạnh cho các phòng lớn
 • Bảo hành máy nén ngắn

GE AJCQ10ACG

GE AJCQ10ACG
GE AJCQ10ACG
Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị AC tường hiệu quả nhất, thì bạn vừa đạt được vàng với máy này. Bộ phận AC này của GE mang đến cho bạn sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu quả và sức mạnh. Với Xếp hạng Hiệu quả Năng lượng 10,7, nó dễ dàng là đơn vị AC tường hiệu quả nhất trên thị trường. Chứng nhận Ngôi sao năng lượng cao như vậy có nghĩa là chất lượng của nó về tiết kiệm năng lượng là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Chi phí năng lượng hàng năm của nó được ước tính là $ 86, giúp giảm hóa đơn tiện ích của bạn so với nhiều đơn vị cần nhiều điện hơn. Trong khi một số đơn vị có chi phí trung bình hàng năm thấp hơn, họ khó có thể cung cấp năng lượng cho một căn phòng trên 350 feet vuông, khiến đơn vị này tiết kiệm chi phí cho các phòng lớn hơn.
Mặc dù có chỉ số luồng không khí thấp, được đo ở 270 CFN, nhưng mô hình này chỉ đủ để làm mát một căn phòng rộng tới 450 feet vuông. Điều đó có nghĩa là nó không quá xa so với các đơn vị AC mạnh nhất, có thể cung cấp năng lượng cho các phòng rộng tới 550 feet vuông. Và với khả năng loại bỏ 2,7 pint độ ẩm mỗi giờ khỏi không khí, bộ phận GE này mang lại hiệu suất đáng nể.
Trong số các tính năng đáng chú ý nhất của nó là chế độ tiết kiệm năng lượng, có thể tắt máy nén khi quạt tiếp tục chạy. Bạn sẽ thấy tính năng này khá hữu ích trong việc khiến bạn cảm thấy mát mẻ vì nó giữ không khí di chuyển trong phòng. Máy nén tự động bật lại khi phòng bắt đầu quá nóng.
Các tính năng đáng chú ý khác trên thiết bị GE này bao gồm bộ hẹn giờ và tốc độ quạt có thể điều chỉnh, cũng như điều khiển từ xa. Việc thiếu chế độ ngủ là không may nhưng không lấy đi những ưu điểm của thiết bị này vì tính năng này không thực sự cần thiết để đảm bảo bạn dễ dàng sử dụng AC. Tính năng tự động khởi động lại cho phép nó khôi phục tất cả các cài đặt ban đầu của bạn trong trường hợp mất điện. Với bảo hành năm năm cho máy nén, bộ phận tường GE này cung cấp bảo hành dài nhất trong ngành.
Ưu
 • Mô hình hiệu quả nhất
 • Bảo hành năm năm cho máy nén
 • Tuyệt vời cho phòng vừa và lớn
Nhược điểm
 • Không có chế độ ngủ
 • Luồng khí tương đối thấp

Fredrich Uni-Fit US12D10C

Fredrich Uni-Fit US12D10C
Fredrich Uni-Fit US12D10C
Để lưu thông không khí tốt nhất, bộ phận này sẽ phục vụ nhiều hơn nhu cầu của bạn. Với gói tính năng chắc chắn, cho phép làm mát các phòng rộng tới 550 feet vuông, Fredrich Uni-Fit dễ dàng là thiết bị tốt nhất trên thị trường để làm mát và lưu thông không khí. Nó được đánh dấu với khả năng lưu lượng khí tối đa mạnh mẽ là 290 feet khối. Hiệu quả của luồng không khí được thực hiện với các cửa gió hướng sáu chiều khác thường, cung cấp một cách phân phối không khí hiệu quả. Vì hầu hết các AC chỉ đi kèm với các cửa hướng bốn chiều, đơn vị này đánh bại hầu hết các đơn vị có sẵn trên thị trường về lưu thông không khí. Nó cũng đi kèm với khả năng loại bỏ 3,8 độ ẩm ấn tượng mỗi giờ từ không khí.
Mặc dù thiếu một số tính năng tiện lợi, chẳng hạn như chế độ ngủ, giúp tăng hiệu quả, Fredrich Uni-Fit chứng tỏ là một máy điều hòa không khí rắn và hiệu quả tổng thể cho các phòng lớn hơn.
Ưu
 • Lưu thông không khí với những người yêu thích hướng sáu chiều
Nhược điểm
 • Thiếu chế độ ngủ cho hiệu quả vào ban đêm

LG LT1236CER

LG LT1236CER
LG LT1236CER
Cuộc sống ở vùng khí hậu ẩm ướt có thể không thể chịu được cho cả người dân và du khách. Rất may, bạn vẫn có thể thưởng thức những tuyệt tác đi kèm với khí hậu ấm áp hơn với LG LT1236CER. Tốt nhất cho khí hậu ẩm ướt, bộ AC tường này có hiệu quả cao trong việc loại bỏ độ ẩm từ không khí với hiệu quả năng lượng cao. Khả năng rút ra 3,9 pint độ ẩm mỗi giờ nhiều hơn mức của hầu hết các AC trên thị trường. Nó sẽ giúp bạn cảm thấy mát mẻ và khô hơn với độ ẩm trong phòng ít hơn.
Bạn chắc chắn sẽ ấn tượng với cài đặt chế độ hút ẩm không phổ biến của thiết bị, cho phép nó loại bỏ độ ẩm thêm vào không khí. Công suất luồng khí của nó là điểm yếu duy nhất của nó vì lưu lượng khí 265 feet khối mỗi phút thấp hơn các đơn vị khác. Tuy nhiên, khả năng loại bỏ độ ẩm của thiết bị giúp loại bỏ hoàn hảo nếu bạn sống ở vùng khí hậu ẩm ướt.
Ưu
 • Khả năng loại bỏ độ ẩm cao nhất
Nhược điểm
 • Luồng khí thấp hơn

Friedrich CP08G10B

Friedrich CP08G10B
Friedrich CP08G10B
Đơn vị AC tường này là một trong những đơn vị hiệu quả nhất trên thị trường thuộc danh mục các đơn vị AC tường nhỏ. Nó đã được đưa lên một mức độ cao với xếp hạng Ngôi sao năng lượng. Sẽ chỉ có 65 pound trọng lượng, bạn sẽ thấy đơn vị này khá dễ dàng để thực hiện và cài đặt. Bạn có thể tự đặt mô hình này để giảm bất kỳ chi phí lắp đặt nào. Đơn vị Friedrich này cũng cung cấp cho bạn lợi thế là có thể đặt nó vào không gian chật hẹp do kích thước nhỏ . Bạn có thể đặt nó ở các góc, giữa các khung cửa sổ, phía trên ván chân tường và bên dưới bệ cửa sổ.
Với cấu trúc nhỏ và trọng lượng ít hơn, bộ phận này cho phép bạn thỏa sức sáng tạo. Sự lựa chọn là của bạn cho đến khi bạn muốn đặt nó vì sức mạnh của nó là tuyệt vời ở bất cứ nơi nào bạn quyết định đặt nó. Bạn có thể đặt thiết bị này tự động chạy với mức hiệu quả cao. Nó cũng đi kèm với một bộ đếm thời gian, cho phép bạn đặt thời gian 24 giờ để trở về một căn phòng mới vào ngày hôm sau sau khi làm việc. Mặc dù chỉ có 8.000 BTU năng lượng, bộ phận này hoạt động nhanh chóng để làm mát căn phòng. Với sản phẩm này, bạn sẽ tiết kiệm tiền trong khi làm mát căn phòng của mình bằng cách cài đặt mô hình tiết kiệm năng lượng. Sức mạnh của nó cho phép nó làm mát các phòng rộng tới 350 feet vuông.
Ưu
 • Phù hợp với không gian nhỏ
Nhược điểm
 • Công suất tương đối thấp

Koldfront WTC12001W

Koldfront WTC12001W
Koldfront WTC12001W
Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị mạnh mẽ có thể làm mát các phòng lớn, bạn sẽ không bao giờ sai với đơn vị 12.000 BTU của Koldfront. Công suất 12.000 BTU có nghĩa là bạn có thể cài đặt và phục vụ các phòng rộng tới 550 feet vuông. Nó cũng đi kèm với một chức năng sưởi ấm hoàn toàn phù hợp để sưởi ấm một căn phòng trong mùa đông, làm cho nó trở thành một mua hoàn hảo cho tất cả các mùa.
Với bộ phận này, bạn có thể thoải mái loại bỏ các vấn đề về rò rỉ không khí ngoài trời bởi vì thiết kế trên tường mang đến cho bạn sự lắp đặt an toàn và an toàn. Một màn hình kỹ thuật số và bộ điều chỉnh nhiệt sẽ cho phép bạn đặt nhiệt độ theo mong muốn của bạn.
Koldfront này cũng đi kèm với một điều khiển từ xa kỹ thuật số, cho phép bạn kiểm soát nhiệt độ chỉ bằng một nút bấm. Bộ phận AC này cũng có các tính năng tiện lợi bổ sung, như ba tốc độ quạt và bốn chế độ hoạt động. Xếp hạng năng lượng tuyệt vời có nghĩa là nó có hiệu suất năng lượng cao, do đó bạn không nhất thiết phải chạy nó lên đến 12.000 BTU được xếp hạng đầy đủ. Bạn có thể đạt được nhiệt độ phòng thoải mái trong một khoảng thời gian ngắn bằng cách giảm xuống chỉ còn ba độ so với nhiệt độ phòng. Chế độ ngủ năng lượng sẽ tự động tắt máy nén trong khi vẫn duy trì quạt hoạt động và bật lại nếu nhiệt độ tăng quá nhiều.
Ưu
 • Có thể cung cấp năng lượng cho phòng lớn
 • Máy nén tự động khởi động lại
 • Chức năng nhiệt
Nhược điểm
 • Tiêu thụ điện năng cao khi chạy tối đa

Frigidaire FFTA1233Q1

Frigidaire FFTA1233Q1
Frigidaire FFTA1233Q1
Các nhà phát minh ban đầu của tủ lạnh cung cấp cho bạn bộ AC tường tuyệt vời này như một giải pháp lâu dài cho nhu cầu làm mát của bạn. Thiết bị đi kèm với 12.000 BTU năng lượng để làm mát một căn phòng có diện tích lên tới 550 feet vuông. Với bảo hành nâng cao của nhà sản xuất, FFTA1233Q1 sẽ tồn tại lâu hơn hầu hết các đối thủ trên thị trường.
Mặc dù sản xuất BTU quy mô lớn, hoạt động yên tĩnh của đơn vị này là một trong những tính năng xác định của nó sẽ mang đến cho bạn một căn phòng mát mẻ và tinh thần minh mẫn. Bạn sẽ ngủ dễ dàng với tiếng kêu thấp của nó vào ban đêm. Chỉ cần một ổ cắm điện 115 volt, mức tiêu thụ điện năng cũng được giảm thiểu cho một bộ phận mạnh mẽ như vậy mang lại cho bạn các điều khiển bốn chiều.
Mặc dù chi phí cao hơn một chút, đơn vị AC tường này đứng đầu về độ tin cậy. Với trọng lượng 70 pound, nó có thể sẽ yêu cầu bạn gọi để được giúp đỡ trong quá trình cài đặt. Với người dùng báo cáo thời gian sử dụng lên đến hai thập kỷ, tuổi thọ của sự thống nhất này là vô song.
Ưu
 • Độ bền
 • Tuyệt vời cho phòng lớn
Nhược điểm
 • Tốn kém
 • Tiêu thụ điện năng cao
 • Nặng

Keystone KSTAT10-2C

Keystone KSTAT10-2C
Keystone KSTAT10-2C
Khi tìm kiếm khả năng chi trả với sự kết hợp của tất cả các tính năng bạn mong muốn trong một đơn vị AC trên tường, Keystone KSTAT10-2C sẽ hoàn hảo cho bạn. Mô hình nhỏ gọn này được chứng nhận Energy Star, đảm bảo rằng bạn có được hiệu quả năng lượng cao. Với tỷ lệ hiệu quả năng lượng 10,6, mô hình này dễ dàng là một trong những đơn vị hiệu quả năng lượng nhất trên thị trường. Bạn được đảm bảo tận hưởng chi phí năng lượng hàng năm thấp hơn so với hầu hết các đơn vị AC tường bằng cách cài đặt mô hình này có khả năng làm mát phòng lên đến 450 feet vuông. Kích thước nhỏ gọn của nó cũng lấy đi những rắc rối của việc tìm một vị trí tốt cho thiết bị.
Với khả năng loại bỏ 2,3 độ ẩm mỗi giờ, thiết bị mang đến cho bạn một tốc độ làm mát và hút ẩm đáng nể để bạn cảm thấy tươi mát và thoải mái. Nó đi kèm với các điều khiển trên đơn vị khá trực quan, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh cài đặt và thay đổi nhiệt độ chỉ bằng một nút chạm.
Thiết bị AC Keystone này cũng được trang bị một điều khiển từ xa với cảm biến mạnh mẽ sẽ cảnh báo bạn khi nhiệt độ tăng quá nhiều. Ba nút trên điều khiển từ xa là tất cả những gì bạn sẽ cần để thực hiện các thay đổi cần thiết từ khắp phòng. Các tính năng tiện lợi bao gồm khả năng khởi động lại sau khi mất điện, đảm bảo các cài đặt trước đó của bạn không bị mất. Chế độ tiết kiệm năng lượng cho phép bạn chỉ chạy máy nén trên cơ sở cần thiết, đảm bảo rằng bạn giữ cho căn phòng mát mẻ với mức sử dụng ít năng lượng nhất.
Bảo hành 4 năm cho máy nén cao hơn mức trung bình của ngành, nhưng bảo hành thiết bị của nó chỉ bảo hành một năm.
Ưu
 • Một trong những mô hình tiết kiệm năng lượng nhất

Nhược điểm

 • Không có chế độ tự động để điều chỉnh nhiệt độ tự động

GE AJCQ12DCG

GE AJCQ12DCG
GE AJCQ12DCG
Đối với thiết bị AC tường tiết kiệm năng lượng với nhiều tính năng tiện lợi, bạn có thể sử dụng GE AJCQ12DCG. Với công suất 12.000 BTU, model này sẽ bao phủ không gian lên tới 550 feet vuông một cách dễ dàng. Các tính năng hữu ích như điều khiển từ xa và tự động khởi động lại đảm bảo rằng bạn có thể vừa ngồi vừa thư giãn trong khi thực hiện phép thuật của mình. Một chút về phía nặng hơn, thiết bị vẫn nhỏ gọn, nhưng bạn có thể cần gọi thêm trợ giúp khi cài đặt nó.
Tỷ lệ hiệu quả năng lượng 10,5 có nghĩa là bộ phận AC này đánh bại các đối thủ về hiệu quả trong khi giữ cho căn phòng mát mẻ ngay cả trong những tháng nóng nhất mà không phát sinh hóa đơn tiền điện cao không cần thiết. Thuộc tính này được xác nhận với chứng chỉ Energy Star vì đơn vị này có chứng nhận AHAM uy tín.
Ưu
 • Hiệu quả năng lượng cao
 • Tuyệt vời cho phòng lớn

Nhược điểm

 • Nặng

Kenmore 77135

Kenmore 77135
Kenmore 77135
Bộ AC tường mạnh mẽ này kết hợp năng lượng và lưu thông không khí để cung cấp cho bạn khả năng làm mát các phòng lớn. 12.000 BTU của nó phù hợp với các phòng có diện tích lên tới 550 feet vuông. Với 286 feet khối mỗi phút của luồng không khí, mô hình này có thể làm mát căn phòng của bạn một cách nhanh chóng. Và tỷ lệ hiệu quả năng lượng 10,5 của nó là một trong những thứ hạng cao nhất, làm cho nó trở thành một trong những đơn vị hiệu quả năng lượng nhất mà bạn có thể mua.
Độ ẩm là một trong những lý do chính làm tăng thêm sự khó chịu trong phòng. Chà, bạn sẽ không phải gặp vấn đề đó với bộ AC tường này. Kenmore 77135 loại bỏ tối đa 3,5 độ ẩm mỗi giờ, làm cho căn phòng của bạn vừa mát hơn vừa khô hơn. Cũng có thể lưu thông không khí mà không làm mát bằng ba cài đặt tốc độ quạt của thiết bị này.
Nếu bạn là một nhà bảo tồn môi trường, bạn thậm chí còn có nhiều lý do hơn để mua thiết bị này vì Kenmore đã thay thế clo bằng chất làm lạnh không chứa clo mà không phá hủy tầng ozone. Và ngay cả khi không có chứng nhận AHAM, thiết bị vẫn đủ tiêu chuẩn Energy Star, cung cấp cho bạn nhiều lý do để cài đặt nó.
Với bộ hẹn giờ lập trình và chế độ tiết kiệm năng lượng, thiết bị đảm bảo cho bạn sự tiện lợi và tiết kiệm năng lượng đặc biệt.
Ưu
 • Luồng khí tối đa cao để làm mát nhanh chóng các phòng lớn
 • Máy hút ẩm tốt
 • Hiệu quả năng lượng cao
 • Thân thiện với môi trường
Nhược điểm
 • Không được chứng nhận AHAM

Garrison R-410A

Garrison R-410A
Garrison R-410A
Bạn có ghét đi vào từ nhiệt chỉ để được đáp ứng với một căn phòng nóng, ngột ngạt? Đặt những ngày này phía sau bạn với Garrison R-410A. Bộ AC tường thân thiện với túi này cho phép bạn đặt bộ hẹn giờ để làm mát phòng theo yêu cầu. 10.000 BTU của nó cung cấp cho bạn đủ sức mạnh để làm mát một căn phòng rộng tới 450 feet vuông.
Được nhúng với một liên lạc của công nghệ hiểu nhiệt độ phòng, bộ phận này kiểm soát phòng của bạn, giữ cho nó ở mức thoải mái nhất. Với năm chế độ, bao gồm chức năng ngủ, Garrison R-410A cung cấp cho bạn quyền điều khiển tối ưu cho phép bạn ngủ mà không phải lo lắng. Tuy nhiên, thiết bị yên tĩnh ở phía nặng hơn với trọng lượng 70 pound, vì vậy bạn sẽ cần nhiều hơn một người để cài đặt nó.
Công nghệ tự bốc hơi của nó đảm bảo rằng bạn không giết chết cỏ ngay cả khi bạn lắp đặt nó gần mặt đất. Khả năng của mô hình để cài đặt trong không gian hẹp sẽ là một điểm cộng để cài đặt bất cứ nơi nào trong phòng. Mô hình cũng được bọc trong một tủ mạ kẽm có chứa một thành phần tự thoát nước để bảo vệ thêm.
Ưu
 • Tuyệt vời cho phòng vừa và lớn
 • Kích thước nhỏ
Nhược điểm
 • Nặng

https://improb.com/best-wall-ac-units/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *