Những lò nướng bánh tốt nhất cho nhà bếp của bạn hiện nay

Bạn có thể nghĩ rằng bạn có nhiều lựa chọn để làm ấm bánh mì, bánh quế đông lạnh và bánh mì tròn. Thật vậy, lò nướng bạn sử dụng để chuẩn bị gà tây Lễ Tạ ơn có thể xử lý một vài lát bánh mì trong khi bạn cũng có thể nướng bánh mì tròn bằng chảo trên bếp. Vì vậy, tại sao bạn thậm chí sẽ xem xét việc mua một máy nướng bánh mì?

Bạn có thể gặp một số vấn đề khi làm bánh mì nướng trong lò nướng, nhưng vấn đề lớn nhất là bạn sẽ kết thúc với bánh mì nướng xấu, thường bị bong tróc và khô. Bởi vì nguồn nhiệt của lò nướng cách xa bánh mì, nên cuối cùng nó bị khô. Ngay cả lò vi sóng đối lưu tốt cũng sẽ không làm. Nhưng nguồn nhiệt của máy nướng bánh mì rất gần, trong khi không gian chật hẹp và thời gian nhanh không cho phép hơi ẩm từ bánh mì hoặc bánh mì thoát ra. Những điều kiện này tạo ra một bên ngoài giòn, trong khi bên trong ấm áp và ngon miệng.

Bạn có thể sẽ muốn sử dụng máy nướng bánh mì của bạn mỗi sáng và cài đặt nó như một thiết bị cố định trên bàn của bạn. Mặc dù là một thiết bị khá đơn giản, việc chọn máy nướng bánh mì tốt nhất bao gồm suy nghĩ về tốc độ, sự đồng đều của màu nâu bánh mì của bạn và phạm vi hình dạng mà máy nướng bánh mì có thể phù hợp. Các yếu tố khác cần xem xét bao gồm nhiệt độ bề mặt, dễ sử dụng các điều khiển và dễ lau chùi.

Với tất cả các yếu tố trong tâm trí, đây là 12 lò nướng bánh tốt nhất.

Cuisinart CPT-440 4-lát

Đạt được sự phù hợp với việc nướng bánh với máy nướng bánh mì 4-lát cắt thịt nướng Cuisinart CPT-440 này. Hoàn hảo cho việc nướng bánh phù hợp và nhanh chóng, máy nướng bánh mì có bốn khe, đủ rộng để chứa tất cả các kích cỡ của bánh mì nướng nhờ các khe rộng một inch rưỡi của nó. Với các khay vụn, nó bắt được hầu hết các mảnh vụn, vì vậy bạn có thể nướng bánh mì mà không làm lộn xộn trên mặt bàn của bạn. Bề mặt thép không gỉ mang lại vẻ sắc sảo. Với cài đặt liên tục giảm thời gian bánh mì giảm xuống các khe, máy nướng bánh mì đảm bảo rằng bánh mì nướng trông giống nhau sau năm vòng nướng.

Máy nướng bánh mì cho thời gian nhanh nhất cho bất kỳ máy nướng bánh bốn khe nào chỉ sau 2 phút và 2 giây ở vòng nướng đầu tiên, giảm dần sau mỗi vòng. Thời gian nướng ngắn có nghĩa là máy nướng bánh mì không tích tụ nhiệt bề mặt để mang lại cảm giác mát mẻ và thoải mái trong suốt quá trình hoạt động, có thể ở dưới 90 độ sau nhiều lần chạy. Buồng tự động bằng nút nhấn tương lai của nó cho phép máy nướng bánh mì hoạt động dễ dàng và đi kèm với màn hình LED để dễ nhìn. Máy nướng bánh mì Cuisinart CPT-440 4-Slice đảm bảo cho bạn một món nướng đồng đều và hoàn chỉnh.

Ưu điểm

 • Dễ dàng nhìn thấy màn hình LED
 • Máy nướng bánh mì 4 lát nhanh nhất
 • bảo hành 3 năm

Nhược điểm

 • Cần một vòng nướng thứ hai để rã đông

Cuisinart CPT-122 2-lát

Để có máy nướng bánh mì tốt nhất phù hợp với hầu hết mọi người, hãy sử dụng Máy nướng bánh mì Cuisinart CPT-122 2-Slice. Máy nướng bánh mì có các khe sâu đủ để nướng những lát cao nhất và đủ rộng để lấy những chiếc bánh mì tròn nhất, vì vậy bạn sẽ có màu nâu đều hơn so với máy nướng bánh mì có nhiều vị cay. Khả năng chi trả là một yếu tố quan trọng với máy nướng bánh mì này mặc dù nó cho hiệu suất tốt nhất. Với một nhựa nhỏ gọn làm cho bên ngoài của máy nướng bánh mì, nó không chỉ mang lại bánh mì nướng tốt nhất mà còn cung cấp một cái nhìn hấp dẫn trên mặt bàn của bạn. Với thiết kế nhỏ gọn và các điểm nhấn bằng thép không gỉ, máy nướng bánh mì rất bền, vì vậy bạn sẽ được thưởng thức bánh mì nướng tốt nhất trong một thời gian dài.

Máy nướng bánh mì có mặt số bóng 7 cài đặt để cung cấp cho bạn nhiều cài đặt khác nhau mà bạn sẽ thấy khá dễ sử dụng nhờ các điều khiển đơn giản. Bề ngoài bằng nhựa vẫn mát khi chạm vào sau khi sử dụng nhiều máy nướng bánh mì để đảm bảo cho bạn mức độ thoải mái hơn khi bạn cần nướng bánh cho một bữa tiệc đầy đủ. Bảo hành 3 năm đi kèm với máy nướng bánh mì Cuisinart CPT-122 2-Slice này bảo hành 1 năm cho hầu hết các lò nướng bánh, vì vậy bạn chắc chắn sẽ được sắp xếp trong trường hợp có bất kỳ trải nghiệm bị lỗi nào trong thời gian này.

Ưu điểm

 • Giá cả phải chăng
 • Nhỏ gọn và hấp dẫn
 • bảo hành 3 năm
 • Ngoại thất thoáng mát

Nhược điểm

 • Chỉ có 2 khe

Breville 2-lát thông minh

Đối với một máy nướng bánh mì mô hình hàng đầu đáng giá từng xu bạn bỏ ra, hãy sử dụng Máy nướng bánh mì thông minh Breville 2-Slice này. Với khả năng biến ra từng lát vàng nâu sau từng đợt, máy nướng bánh mì đi kèm với lưới được tự động hạ thấp bánh mì nướng, do đó bạn sẽ không gặp phải rắc rối khi nhấn đòn bẩy với mô hình này. Cài đặt Nâng và Nhìn cho phép kiểm tra tiến trình của bánh mì nướng để cho phép, do đó bạn có quyền kiểm soát mức độ hoàn hảo của màu nâu bạn muốn. Với tính năng Bit More, có thể thêm thời gian để thêm màu nâu hoàn hảo cho lát cắt của bạn. Máy nướng bánh mì trông hấp dẫn trên mặt bàn của bạn nhờ vỏ kim loại đúc đẹp mắt. Breville là một thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm thiết bị khác như máy xay sinh tố để sử dụng cá nhân và bộ xử lý thực phẩm nhỏ chất lượng cao .

Máy nướng bánh mì đi kèm với 5 cài đặt với các nút điều khiển bằng nút nhấn cho phép các chức năng, chẳng hạn như rã đông bagel. Với công suất 2 Slice Extra Wide, máy nướng bánh mì chứa được tất cả các loại bánh mì bất kể độ dày và chiều cao của chúng, và tiếng bíp cuối chu kỳ sẽ cảnh báo bạn khi bánh mì nướng đã sẵn sàng, vì vậy bạn có thể phục vụ chúng nóng. Máy nướng bánh mì thông minh Breville 2-Slice đi kèm với bảo hành giới hạn 1 năm, không phải là tốt nhất hiện có nhưng vẫn mang đến cho bạn sự đảm bảo về dịch vụ lâu dài.

Ưu điểm

 • Tiếng bíp cuối chu kỳ
 • Chức năng nâng và nhìn

Nhược điểm

 • Bảo hành giới hạn 1 năm
 • Công suất chỉ cho 2 lát

KRUPS 4-Slot

Tăng tốc chuẩn bị bữa sáng của bạn với máy nướng bánh mì KRUPS 4-Slot này. Với các khe tự định tâm cực lớn, bánh mì nướng có thể giữ các lát và bánh mì dày hoặc mỏng để nướng đều, và các điều khiển nướng riêng cho từng cặp khe cho phép bạn thay đổi hiệu ứng màu nâu để phù hợp với các sở thích khác nhau và bạn có thể cũng làm bánh mì nướng cùng lúc bạn đang nướng bánh mì tròn. Nó đi kèm với chức năng 5 nút cho phép 6 cấp độ màu nâu, vì vậy bạn có thể chọn trong số các chức năng như nướng, hâm nóng, rã đông, nướng bánh mì đúng cách và hủy toàn bộ quy trình.

Máy nướng bánh mì có cần nâng cao mang bánh ngọt như bánh nướng xốp tiếng Anh ngắn đủ cao để bạn có thể lấy mà không làm bỏng ngón tay. Với lớp hoàn thiện bằng thép không gỉ mạ crôm được chải một cách trang nhã, máy nướng bánh mì hoạt động và trông rất tuyệt và đèn LED màu xanh để biểu thị quá trình nấu, vì vậy bạn không phải chờ trong bóng tối. Các đặc tính bổ sung như bộ lưu trữ dây cung cấp cho việc lưu trữ an toàn và có thể trình bày và bảo hành 2 năm đảm bảo rằng bạn sẽ có dịch vụ lâu dài với máy nướng bánh mì 4 khe KRUPS này.

Ưu điểm

 • 4 khe
 • Bảo hành 2 năm
 • Kiểm soát nâu 6 cấp
 • Cần nâng cao

Nhược điểm

 • Hoạt động phức tạp

Dòng sản phẩm Bella Pro 90062

Tăng hương vị cho bánh mì nướng của bạn với máy nướng bánh Bella Pro Series 90062 này. Máy nướng bánh mì mang lại cho bánh mì không gluten một hương vị không giống ai nhờ vào thiết lập không có gluten. Với hệ thống cảnh báo của nó, máy nướng bánh mì biến bánh mì thành một bánh mì nướng có màu nâu đẹp và nhất quán ở cả hai bên trong khi cảnh báo cho bạn khi hoàn thành, vì vậy bạn không phải đoán khi nào bánh mì nướng đã sẵn sàng. Nó cũng có một đánh giá tuyệt vời về bài kiểm tra thời gian để nướng bánh mì thông thường là một trong những máy nướng bánh mì hai lát nhanh nhất trên thị trường. Với giá cả hợp lý, máy nướng bánh mì kết hợp hiệu suất hàng đầu với khả năng chi trả, vì vậy bạn sẽ không phải phá vỡ ngân hàng để có được bánh mì nướng tốt nhất.

Máy nướng bánh mì này đi kèm với điều khiển trượt và nút nhấn giúp bạn dễ dàng nướng bánh trong khi cài đặt bánh mì cho phép nướng bánh mì tròn dày hơn. Với cần nâng nâng cao, bạn có thể nâng những chiếc bánh mì ngắn trước khi nắm lấy để bảo vệ ngón tay khỏi bị đốt cháy. Bảo hành hai năm đảm bảo cho bạn kéo dài thời gian phục vụ với máy nướng bánh Bella Pro Series 90062 và trọng lượng 4,4 pound của nó giúp nó đủ nhẹ để di chuyển dễ dàng trên mặt bàn của bạn.

Ưu điểm

 • Trông tuyệt đấy
 • Thời gian nướng nhanh
 • Bảo hành 2 năm
 • Thiết lập không có gluten

Nhược điểm

 • Đầu phẳng có thể thu thập vụn

Kính ngắm Cuisinart CPT-3000

Tận hưởng sự sang trọng khi xem màu nâu bánh mì của bạn với máy nướng bánh mì mới Cuisinart CPT-3000 ViewPro Glass. Bức tường kính của máy nướng bánh mì mang đến cho nó một cái nhìn tương lai trên mặt bàn của bạn. và các nút trên màn hình cảm ứng trên máy nướng bánh mì mang công nghệ thiết bị kỹ thuật số đến nhà bếp của bạn sẽ không bị mất thời gian như nhãn trên hầu hết các máy nướng bánh mì. Máy nướng bánh mì được bảo hành dài 3 năm, vì vậy bạn chắc chắn về tuổi thọ sử dụng khi bạn mua máy nướng bánh mì này. Mặc dù chiếm một không gian rộng lớn trên mặt bàn của bạn, nhưng kính trông tương lai mang lại cho nó một cái nhìn mát mẻ nhờ thiết kế công nghệ hiện đại.

Với các tấm kính có thể tháo rời, máy nướng bánh mì rất dễ lau chùi và công nghệ nướng Quartz cho phép mang lại kết quả nhanh chóng và đồng đều mà không phải tạm dừng và kiểm tra tiến trình nướng. Với các nút điều khiển trên bàn di chuột, nó cho phép dễ dàng vệ sinh và dây quấn nằm bên dưới máy nướng bánh mì Cuisinart CPT-3000 ViewPro Glass ngăn chặn sự quản lý lộn xộn của dây nguồn khi máy nướng bánh mì không được sử dụng.

Ưu điểm

 • Kính xem
 • Điều khiển màn hình cảm ứng
 • Thiết kế sang trọng
 • Nguyên tố thạch anh
 • bảo hành 3 năm

Nhược điểm

 • Chiếm nhiều không gian hơn
 • Đắt
 • Ít cài đặt bóng bánh mì nướng hơn

Đen + Decker 2-lát

Chi tiêu ít hơn và chất lượng tuyệt vời để nướng với Máy nướng bánh mì 2 tầng Black + Decker này. Hoàn hảo cho bất cứ ai ăn sáng thường xuyên, người mẫu có thể xử lý cả lát tự chế lớn và nhỏ, bánh nướng xốp kiểu Anh và bánh mì tròn nhờ các khe cắt rộng hơn. Hương vị tuyệt vời cho nhà bếp với mặt bàn nhỏ và phòng ký túc xá nhờ dấu chân bàn nhỏ, và giá thấp của nó là hoàn hảo khi bạn đang ở trong ngân sách. Nó đi kèm với các hướng dẫn tự định tâm có thể điều chỉnh theo bất kỳ chiều rộng nào cho phép vị trí nướng hoàn hảo và thậm chí là màu nâu ở cả hai bên.

Với các nút một chạm, máy nướng bánh mì dễ dàng hoạt động cho tất cả các cài đặt màu nâu trong khi chức năng hủy của nó cho phép hủy bỏ các lỗi với cài đặt. Bạn có thể chọn trong số 7 sắc thái bánh mì nướng chỉ bằng một núm đơn giản cho bạn nhiều tùy chọn nướng tùy theo sở thích của bạn tại thời điểm đó. Dọn dẹp dễ dàng với máy nướng bánh mì này nhờ vào khay kéo ra giúp giữ cho mặt bàn của bạn không bị vỡ vụn. Thiết kế bằng thép không gỉ chải cho máy nướng bánh mì trông tuyệt vời trên mặt bàn của bạn. Với trọng lượng chỉ 2,2 pound, máy nướng bánh mì đủ nhẹ để vận chuyển hoặc lưu trữ khi không sử dụng.

Ưu điểm

 • Khe rộng và sâu
 • Giá cả phải chăng
 • Nhẹ
 • gọn nhẹ

Nhược điểm

 • Sưởi ấm không đều của các bên

Hamilton Beach 22811 Giữ ấm

Không có gì vượt qua chiếc máy nướng bánh mì giữ ấm Hamilton Beach 22811 này cho sự kết hợp giữa chất lượng, tốc độ, dễ sử dụng và tính nhất quán. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình nhỏ hơn, máy nướng bánh mì chỉ làm 2 lát mỗi lần. Với các nút được chiếu sáng dễ sử dụng và nhìn thấy, máy nướng bánh mì cho phép một loạt các tùy chọn nướng từ nướng, rã đông và cài đặt bánh mì, và bạn có thể chọn mức độ sắc nét mà bạn muốn từ bánh mì nướng bằng cách sử dụng quay số.

Một trong những tính năng tốt nhất của máy nướng bánh mì này là nút Giữ ấm, cho phép bạn có thêm thời gian để chiên một số trứng và chuẩn bị cà phê vì một lần nhấn nút này cho phép duy trì tối đa 3 phút bánh mì nướng ở nhiệt độ hoàn hảo sau khi tắt tự động tắt. Với tính năng Taste Boost, là một tính năng nâng, máy nướng bánh mì cho phép nâng các lát ra khỏi máy nướng bánh một cách dễ dàng mà không làm bỏng ngón tay của bạn.

Bề ngoài của máy nướng bánh mì được xây dựng cẩn thận để duy trì nhiệt độ mát khi chạm vào, ngay cả sau khi sử dụng máy nướng bánh mì, vì vậy bạn có thể lưu trữ máy nướng bánh một cách an toàn sau khi sử dụng mà không phải chờ thời gian hồi chiêu. Các mặt bằng thép không gỉ mang lại cho nó một cái nhìn mát mẻ để thêm một giá trị thẩm mỹ cho mặt bàn của bạn. Các khe cắm cực rộng cho tất cả các kích cỡ của bánh mì tròn và bánh mì nghệ nhân, vì vậy bạn sẽ không phải nhồi nhét hoặc đập vỡ chúng để phù hợp với chiếc máy nướng bánh mì giữ ấm Hamilton Beach 22811 này.

Ưu điểm

 • Tính năng giữ ấm
 • Ngoại thất thoáng mát
 • Nút chiếu sáng
 • Khe cắm cực rộng

Nhược điểm

 • Dây ngắn

Breville 4-lát

Cải thiện khả năng nướng linh hoạt với Breville – Máy nướng bánh mì 4 lát này. Máy nướng bánh mì không giống ai, với khả năng phù hợp với 4 bánh mì cỡ thường, 2 miếng bánh lớn hơn hoặc 2 bánh mì tròn trong các khe rộng có kích thước 10 x 1,5 inch, vì vậy bạn có thể nướng những lát bánh mì có hình dạng bất thường, hâm nóng một lát pizza, hoặc làm panini. Nó có thiết kế bằng thép không gỉ hiện đại, trông rất đẹp mắt và tính năng động cơ cho phép hạ thấp chậm và tự động nâng bánh mì nướng, vì vậy bạn không cần phải sử dụng cần gạt thủ công để đẩy nhiệm vụ lên và xuống. Tính năng này cũng giúp loại bỏ sự cần thiết hoặc bật lên đột ngột của bánh mì nướng.

Mặc dù dàn diễn viên hơi tối hơn so với các lát ở giữa, máy nướng bánh mì cho màu nâu gần như giống nhau trên các lát. Tuy nhiên, máy nướng bánh mì có thể nhét vào bên ngoài sau vài vòng nướng trong khi sử dụng mở rộng có thể đốt cháy các cạnh của lát cắt. Máy nướng bánh mì hoạt động tốt trong cài đặt bagel và chỉ cần một vòng rã đông.

Nó đi kèm với nút Nâng và Nhìn, cho phép di chuyển các lát lên xuống trong quá trình nướng để theo dõi tiến trình của bánh mì nướng và màn hình LED cũng sẽ cho bạn xem đếm ngược, vì vậy bạn sẽ biết khi nào bánh mì nướng làm xong. Máy nướng bánh mì Breville – 4-Slice tự động tăng các lát cắt trong khi phát ra tiếng bíp mềm để cảnh báo bạn và âm lượng của tiếng bíp cho phép bạn nghe thấy từ xa.

Ưu điểm

 • Điều chỉnh âm lượng của tiếng bíp
 • Chứa bánh mì lớn

Nhược điểm

 • Bỏng cạnh sau nhiều vòng
 • Nướng không đều
 • Ngoại thất nóng lên

Bãi biển Hamilton 22790

Tiết kiệm lớn trên không gian quầy với Hamilton Beach nhỏ gọn – Máy nướng bánh mì 22790. Giá thấp của máy nướng bánh mì cung cấp các giá trị tốt nhất cho tiền của bạn với hiệu suất tuyệt vời vì máy nướng bánh mì thậm chí còn tỏa sáng trên toàn bộ bề mặt bánh mì và cả hai mặt. Việc sử dụng liên tiếp có thể dẫn đến bánh mì nướng tối hơn, nhưng máy nướng bánh mì cho phép điều chỉnh các cài đặt khi bạn tiến hành tạo ra nhiều bánh mì tròn hoặc bánh mì nướng vì nó đi kèm với cả cài đặt bagel và cài đặt rã đông. Mặc dù chỉ cho phép các khe nhỏ hơn, thiết kế nhỏ gọn của máy nướng bánh mì có nghĩa là nó chiếm một không gian nhỏ trên mặt bàn và dễ dàng cất giữ.

Ưu điểm chính bạn có được với lò nướng bánh này khác là dễ dàng loại bỏ thức ăn của bạn. Đi kèm với một đòn bẩy có thể được nâng lên trên vị trí nghỉ trung tính, máy nướng bánh mì cho phép mang thức ăn ra khỏi các khe nóng cho phép bạn lấy bánh mì nướng mà không cần sử dụng các dụng cụ khác hoặc đốt ngón tay. Các thiết lập nướng cung cấp cho bánh mì nướng giòn và bóng và thực phẩm đông lạnh nấu chín hoàn hảo. Khả năng chi trả của Hamilton Beach – máy nướng bánh mì 22790 này có nghĩa là bạn sẽ có được một máy nướng bánh mì hiệu suất cao với giá hời, vì máy nướng bánh mì có tính năng tắt tự động tắt khi chu trình hoàn tất.

Ưu điểm

 • Thiết kế nhỏ gọn
 • Bánh mì nướng tăng cường nâng thực phẩm cao hơn
 • Giá cả phải chăng

Nhược điểm

 • Khe nhỏ
 • Màu tối hơn với việc sử dụng liên tiếp

https://improb.com/best-toasters/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *